Chủ đề nóng

Quả Bóng Vàng 2019: HLV của Hà Nội FC chọn ai?

Thứ hai, ngày 25/05/2020 07:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng, danh hiệu Quả Bóng Vàng sẽ là sự ghi nhận cho những đóng góp của Đỗ Hùng Dũng trong những năm qua.
Bình luận 0

Trong danh sách rút gọn 5 cầu thủ cho danh hiệu Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019, có 3 cái tên đến từ Hà Nội FC là Hùng Dũng, Quang Hải và Văn Quyết. Họ sẽ cạnh tranh với Văn Hậu (thi đấu ở Heerenveen theo dạng cho mượn) và Trọng Hoàng (Viettel).

HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ, ông bầu chọn Hùng Dũng cho giải thưởng này và rất vui khi đội bóng thủ đô đóng góp nhiều cầu thủ.

Quả Bóng Vàng 2019: HLV của Hà Nội FC chọn ai? - Ảnh 1.

Hùng Dũng góp công lớn trong hành trình giành HCV SEA Games 30 của U22 Việt Nam

"Quả Bóng Vàng năm nay có lẽ chỉ thuộc về một trong hai, Hùng Dũng hoặc Quang Hải. Những người còn lại sẽ rất khó cạnh tranh với Dũng và Hải. Tôi rất vui khi Hà Nội FC đóng góp nhiều cầu thủ, ai được tôi cũng mừng”, ông Nghiêm nói.

“Với cá nhân tôi, tôi bầu cho Hùng Dũng. Sự cần mẫn trong những năm qua của Hùng Dũng là rất tốt, nhưng chưa được ghi nhận. Tôi nghĩ danh hiệu Quả Bóng Vàng năm nay sẽ là sự ghi nhận dành cho Hùng Dũng”, ông Nghiêm cho biết thêm.

Quả Bóng Vàng 2019: HLV của Hà Nội FC chọn ai? - Ảnh 2.

Hùng Dũng là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Quả Bóng Vàng Việt Nam 2019.

Nhận định về cuộc đua Quả Bóng Vàng, tiền vệ Đức Huy chia sẻ: "Tôi nghĩ trong danh sách đấy ai cũng xứng đáng để được nhận Quả Bóng Vàng. Đặc biệt tôi rất vui khi ở Hà Nội có nhiều cầu thủ vào danh sách”.

Vào tối 26/5, Gala trao giải Quả Bóng Vàng 2019 sẽ diễn ra tại khách sạn Rex (TP.HCM).

Chi (GOAL/VN)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem