Chủ đề nóng

Quà noel từ "trên trời rơi xuống" khiến ngôi làng nhỏ ngập tràn hạnh phúc

Minh Nhật Thứ tư, ngày 27/11/2019 09:12 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Giáng sinh chưa đến, nhưng người dân Kegworth, Leicestershire, Anh đang vô cùng hân hoan, hạnh phúc và bất ngờ vì những món quà sớm mà "ông già noel" bí ẩn nào đó đã gửi cho họ.
Bình luận 0

Những món quà dễ thương từ ông già noel bí mật đã khiến cả ngôi làng nhỏ rộn ràng niềm vui.

Theo Mirror, ông già noel bí mật đang lan truyền bầu không khí giáng sinh hạnh phúc tại một ngôi làng yên bình ở Anh.

Người dân Kegworth đã tìm thấy những món quà giáng sinh từ ông già noel bí mật ở nhiều nơi không ngờ trong làng.

Những món quà được tìm thấy ở khắp nơi trong làng.

Những món quà được gói bằng tay và thường kèm theo một ghi chú cũng được viết tay vô cùng ấm áp từ một nhân vật bí ẩn ký tên là "ông già noel bí mật của Kegworth".

Josh Connor - người sống ở Kegworth - cho biết gần đây anh không được khỏe và thời gian này thật "khó khăn" đối với anh. Rồi anh tình cờ tìm thấy một gói quà nhỏ bí ẩn và cả ngày hôm đó anh lâng lâng hạnh phúc, vui vẻ.

 

Món quà được bọc bằng tay và đính kèm mẫu ghi chú cũng viết tay

"Tôi tìm thấy nó vào thứ Tư tuần trước. Gần đây tôi không được khỏe lắm và ngày hôm đó thật khó khăn với tôi nhưng món quà trở thành liều thuốc cải thiện tinh thần và mang lại niềm vui cho tôi", anh Josh chia sẻ.

Josh nói thêm rằng, anh không chắc ông già Noel bí ẩn hoạt động 1 mình hay đây là một nhóm từ thiện. Nhưng hành động này là một lời nhắc nhở tuyệt vời rằng cuộc sống này còn rất nhiều điều tốt đẹp bất chấp những thứ tiêu cực, xấu xí.

Món quà nhỏ là con tuần lộc từ ông già noel bí mật.

"Tôi nghĩ rằng đây là một hành động đẹp. Một người nào đó đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để làm việc tốt. Sau tất cả những tin xấu liên quan đến thiên tai, bất ổn kinh tế, chính trị, thì đây là một điều đẹp đẽ nhẹ nhàng", Josh nhấn mạnh.

Tương tự như Josh, Lorrae Sunley cũng là một trong những người phát hiện một món quà từ ông già noel bí ẩn. "Tôi tìm thấy nó ở đường Derby trên một băng ghế. Đó là một thỏi sôcôla. Tôi thấy rằng đây là một việc làm tốt. Nó khiến một ngày của tôi và con trai tôi trở nên ấm áp hơn", Lorrae, 25 tuổi, mẹ của một cậu con trai chia sẻ.

Ellie Fox, 22 tuổi, người tìm được món quà nhỏ là một con tuần lộc bọc sôcôla trên đường trong giờ nghỉ trưa nói: "Tôi đã kể với tất cả các đồng nghiệp của mình về món quà và mọi người đều đồng ý rằng đó là một điều đáng yêu, sưởi ấm trái tim của chúng tôi".

Mặc dù ông già noel bí mật vẫn chưa lộ diện nhưng rõ ràng ông đã rất thành công trong việc mang lại niềm vui cho người dân Kegworth.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem