Quán Ăn Ngon
-
Thương hiệu Quán Ăn Ngon không chỉ là điểm đến yêu thích, hoài niệm của người dân, các sao Việt, Việt kiều mà còn là địa chỉ "vàng" của nhiều du khách nước ngoài, chính khách trên thế giới.
-
Việc Michelin Guide lựa chọn các nhà hàng Việt Nam không chỉ nâng tầm ẩm thực Việt mà còn là cú hích đối với ngành du lịch trong nước.
-
Không cần phải tìm kiếm ở đâu xa, cũng không cần nhìn rộng ra cả thế giới làm gì, bởi ở Việt Nam rõ ràng vẫn còn một món ăn có thể "giải vận" và dễ được xã hội chấp nhận hơn món thịt chó nhiều: hột vịt lộn.
-
Sài Gòn có thể tìm được hủ tiếu ở bất cứ đâu với đủ loại biến thể, từ hủ tiếu Mỹ Tho, hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu bò viên, hủ tiếu gõ… Hoặc đơn giản, chỉ là hủ tiếu. Nhưng có một loại hủ tiếu mà không phải hủ tiếu, đấy chính là hủ tiếu hồ.
-
Nguyễn Danh Hinh là một đầu bếp có tiếng ở Hà Nội - được chứng nhận đầu bếp nghệ nhân dân gian và có học trò khắp 30 tỉnh thành của Việt Nam.
-
Tết này đổi vị, ghé Ngon Garden ở 70 Nguyễn Du để thỏa thích thưởng thức những món ăn thanh mát như: bún riêu, bún ốc, cá chép om dưa, lẩu cua đồng chuẩn vị, salad rau mầm sốt chanh leo tươi ngon, trà Detox thanh lọc cơ thể nhẹ nhàng...
-
Câu hỏi quen thuộc khi chúng ta đến hàng quán quen những ngày hối hả cận Tết là "quán có mở cửa dịp Tết không?".
-
Vượt qua hơn 7.600 sản phẩm - dịch vụ được đề cử, hệ thống Quán Ăn Ngon & nhà hàng Ngon Garden - 2 thương hiệu ẩm thực đậm chất Việt Nam của công ty Phúc Hưng Thịnh đã xuất sắc lọt vào Top 100 sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng tin tưởng và đón nhận trong năm 2019.
-
Vượt qua hơn 7.600 sản phẩm - dịch vụ được đề cử, hệ thống Quán Ăn Ngon & nhà hàng Ngon Garden - 2 thương hiệu ẩm thực đậm chất Việt Nam của công ty Phúc Hưng Thịnh đã xuất sắc lọt vào Top 100 sản phẩm, dịch vụ được người tiêu dùng tin tưởng và đón nhận trong năm 2019.
-
Tháng 7 – mùa những trái sấu chua giòn bung từng chùm xanh lúc lỉu trên vòm lá, mùa những cánh đồng vừa qua mùa gặt còn trơ lại những gốc rạ thơm, chờ đón những bầy vịt chạy đồng mót nốt những hạt lúa còn sót lại, uống nắng gió hè, quẫy thỏa thuê dưới những con kênh, rạch ắp đầy tôm cá ở xứ sở miền Tây. Mùa của nồi vịt om sấu chua thanh ngọt dịu mát cả nắng hè, của đĩa vịt nướng thơm lựng cồn cào khiến người ta chẳng thể đứng ngồi yên. Tháng 7 – mùa của những món vịt ngon nức nở mà những kẻ sành ăn chẳng thể nào bỏ lỡ.