Quán ăn Sài Gòn
-
Bát phở với vị thanh thanh của nước dùng, chủ quán chỉ dùng hành hoa và rau mùi, không sử dụng húng quế, giá sống, mùi tàu, tuân theo đúng lối nấu phở Bắc khiến nhiều thực khách Sài thành mê mẩn suốt hơn 60 năm nay.
-
Bún mắm hấp dẫn bởi vị nước lèo với vị nước mắm vừa đủ, thơm nức, ăn kèm với các loại rau sống tạo cảm giác hài hòa; bún thịt nướng với thịt được ướp vừa vặn, thịt mềm mà không bị khô là những quán ăn có thâm niên và được nhiều thực khách yêu thích khi đến Sài Gòn.
-
Những quán mì, hủ tiếu có thâm niên hơn nửa thế kỷ ở Sài thành là những địa điểm mà du khách đến Sài Gòn không nên bỏ qua khi đến thăm thành phố sôi động này.
-
Một nhà hàng ở quận Bình Thạnh, TP.HCM được bày trí từ vật dụng, nhân viên đến không gian quán đều mang đậm phong cách thời Tam Quốc.
-
Hơn 30 năm qua, dân Sài Gòn vẫn kháo nhau về quán bánh canh giò heo và quán bún măng vịt chỉ bán trong vòng 1 giờ đồng hồ. Điều gì đã khiến cho các hàng quán này 'tiết kiệm' thời gian đến như vậy trong khi thực khách thì ùn ùn chờ đợi?