Quán ăn
-
Vốn là một du học sinh, sống với mức lương "ba cọc ba đồng" ở Nhật, vợ chồng chị Nguyễn Ngân Nhi quyết định khởi nghiệp ở đất nước xa lạ, trải qua nhiều gian khổ để thành công sở hữu 4 quán ăn.
-
Những ngày gần đây, nhiều hàng quán tại TP.HCM “kêu trời” vì chiết khấu khi bán hàng qua các ứng dụng gọi đồ ăn trực tuyến cao. Cụ thể, với mỗi đơn hàng bán ra, chủ cửa hàng phải chiết khấu khoảng 20-30%.
-
Bằng chiêu gọi điện giả vờ đặt tiệc cho các đoàn khách VIP, các đối tượng lừa đảo đã khiến nhiều chủ nhà hàng, quán ăn ở Thừa Thiên Huế sập bẫy.
-
Nhiều nhà hàng, quán ăn trên địa bàn Thừa Thiên Huế bị kẻ gian gọi điện giả vờ đặt tiệc cho các đoàn khách VIP để lừa đảo chiếm đoạt tiền.
-
Những quán ăn thế này có một tuyệt chiêu bí mật khiến thực hành không ăn là cứ thèm.
-
Ở thành phố này có vô vàn những hàng quán đặc biệt mà không nơi đâu có được, ví dụ như các hàng quán bình dân này chỉ bán trong thời gian ngắn, nếu muốn ăn là phải “canh giờ” thật chuẩn.
-
Các cơ sở kinh doanh dịch vụ, nhà hàng, quán ăn, uống được phép hoạt động bình thường (không quy định đóng cửa trước 21 giờ hàng ngày), đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
-
UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho phép các cơ sở dịch vụ ăn uống tăng công suất phục vụ để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân kinh doanh, buôn bán dịp Tết Nguyên đán.
-
Được xác định ở cấp độ 3 về Covid-19, quận Cầu Giấy (Hà Nội) yêu cầu các hàng ăn uống chỉ bán mang về, dừng các hoạt động tập trung đông người... bắt đầu từ 8 giờ ngày 10/1.
-
Muốn phục vụ, bán hàng tại chỗ, các chủ nhà hàng, quán ăn ở Quảng Ngãi phải đáp ứng một số điều kiện.