Quán ăn
-
Ngày 1/11, TP Hà Nội đã chuyển từ cấp độ 1 (màu xanh, tức bình thường mới) lên cấp độ 2 (màu vàng, nguy cơ trung bình), cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tại Hà Nội phải đóng cửa trước 21h hàng ngày. Tuy nhiên, vẫn còn một số quán ăn, quán cà phê, chưa chấp hành quy định này.
-
Ghi nhận trong ngày đầu TP.HCM cho phép hàng quán được phục vụ ăn uống tại chỗ, trái với mong đợi của nhiều chủ quán, khách đến ăn không nhiều, người dân chủ yếu vẫn đặt hàng qua ứng dụng online.
-
Đối với các địa phương áp dụng Chỉ thị 19, tỉnh Vĩnh Long cho phép quán ăn, uống hoạt động phục vụ khách tại chỗ. Tuy nhiên, đối với các quán ăn uống ven quốc lộ, các tuyến đường thuộc luồng xanh quốc gia không được kinh doanh phục vụ tại chỗ mà chỉ được bán mang đi.
-
Theo hướng dẫn của TP.Hà Nội, muốn tạo điểm quét QR để quản lý thông tin người ra vào, cung cấp cho cơ quan chức năng trong trường hợp cần thiết thì cần thực hiện 3 bước.
-
Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, tỉnh Sơn La sẽ tạm dừng các hoạt động nhà hàng, quán ăn, khu vui chơi, giải trí...
-
Nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, lãnh đạo UBND huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh vừa chỉ đạo cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại các cơ quan Nhà nước không được ăn, uống tại các quán ăn, quán cà phê.
-
TP.Tuy Hòa (Phú Yên) sẽ thực hiện cách ly xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg đối với các khu vực có người nhiễm Covid-19 từ 15h chiều nay (24/6). Nhiều hoạt động, dịch vụ đã bị tạm dừng.
-
Ngày 22/6, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng đã trao đổi với báo chí về việc UBND TP.Hà Nội đã ra văn bản cho phép mở cửa lại một số dịch vụ từ 0h ngày 22/6.
-
Từ 0h00 ngày 22/6, UBND TP.Hà Nội cho phép mở cửa lại dịch vụ cắt tóc, gội đầu; dịch vụ ăn, uống trong nhà...
-
Sau khi có thông báo dừng hoạt động từ 12h ngày 25/05, các nhà hàng, cơ sở ăn uống đã nhanh chóng thay đổi phương thức kinh doanh để phòng chống dịch Covid-19.