Quản lý an toàn thực phẩm
-
Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Phùng Đức Tiến đánh giá rất cao những kết quả mà ngành nông nghiệp Hà Nội đạt được trong 3 năm qua về quản lý an toàn thực phẩm, đặc biệt là việc truy xuất nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.
-
Xác định công tác quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp, an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong tái cơ cấu Ngành nông nghiệp, ngay sau khi Quốc hội ban hành Nghị quyết số 43/2017/QH14 ngày 21/6/2017, từ cuối năm 2017 đến nay Bộ Nông nghiệp&PTNT đã có những giải pháp mạnh mẽ chỉ đạo công tác quản lý chất lượng ATTP nông lâm thủy sản.
-
Sau hai vụ phát hiện hàng ngàn con heo chích thuốc an thần ở TP.HCM, rà soát lại các khâu mới giật mình nhận thấy việc quản lý miếng thịt đang có nhiều lỗ hổng, chồng chéo, có khi vì lợi ích của một số cơ quan...
-
Theo đại diện Sở Công Thương TP.HCM, vấn đề quản lý an toàn thực phẩm tại TP còn nhiều bất cập, thực tế đang tồn tại là "một cái bánh bao mà có tới 3 sở quản lý".
-
Thông tin trên vừa được ông Võ Văn Hoan, Chánh văn phòng UBND TP.HCM công bố trong buổi họp báo sáng ngày 29.12.