Chủ đề nóng

quận Ninh Kiều

 • Cần Thơ: Xuất hiện "Siêu thị yêu thương 0 đồng" cho người nghèo

  Cần Thơ: Xuất hiện "Siêu thị yêu thương 0 đồng" cho người nghèo

  Trong những ngày chống phòng dịch Covid-19, tại TP.Cần Thơ đã xuất hiện "Siêu thị yêu thương 0 đồng" dành cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.
 • Cần Thơ: Trồng mận lạ làm cây kiểng Tết, khách cứ hỏi còn không

  Cần Thơ: Trồng mận lạ làm cây kiểng Tết, khách cứ hỏi còn không

  Anh Đào Văn Hiếu, 38 tuổi, ngụ khu vực 3, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều (TP. Cần Thơ) đang sỡ hữu trên 100 cây mận Hoàng Yến trái đỏ mà bé tí ti, rất độc, lạ. Anh Hiếu bảo, trồng có ít cây mà khách gọi điện hỏi mua "quá trời", nhưng đâu có mà bán.
 • Chàng trai tốt nghiệp đại học và duyên nợ với hoa hồng

  Chàng trai tốt nghiệp đại học và duyên nợ với hoa hồng

  Điểm vườn mới của Vương Ngọc Đăng Khoa (sinh năm 1989) ở quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) nằm ở mặt tiền đường lớn thuộc nội ô TP Cần Thơ có quy mô gấp đôi vườn cũ với rất nhiều giống hoa hồng nội và hoa ngoại.
 • Chế máy bay, xe đông lạnh từ...rác phế liệu, nuôi 2 con ăn học

  Chế máy bay, xe đông lạnh từ...rác phế liệu, nuôi 2 con ăn học

  Vỏ lon bia, lon nước ngọt những tưởng sau khi sử dụng sẽ được bỏ đi hoặc bán phế liệu với giá chỉ vài trăm đồng một lon, thì giờ đây lại được chế tác thành những món đồ chơi trẻ em độc đáo. Và người chế tác ra những món đồ chơi ấy không ai khác mà chính là ông Mã Tấn Phát ngụ phường An Hòa, quận Ninh Kiều- TP Cần Thơ.
 • Chuyện lạ ở Cần Thơ: 6 năm "nhịn miệng" nuôi đàn chim trời

  Chuyện lạ ở Cần Thơ: 6 năm "nhịn miệng" nuôi đàn chim trời

  Hơn 6 năm qua, người đàn ông Nguyễn Văn Chương, 56 tuổi, sống độc thân và thiếu trước hụt sau ở TP Cần Thơ chắt chiu, dành dụm 1,3 triệu đồng thu nhập từ nghề bán cây kiểng nhỏ của mình để mua thức ăn cho hàng trăm con chim sẻ, chim bồ câu trên đường Hòa Bình, quận Ninh Kiều. 6 năm nuôi đàn chim trời, chú Chương hiểu loài nào thích ăn gạo, loài nào chịu lúa, loài nào mê bánh bò bông...
 • Công trình lấn chiếm sông Hậu: Chủ nhân resort thừa nhận vi phạm

  Công trình lấn chiếm sông Hậu: Chủ nhân resort thừa nhận vi phạm

  Sau bài viết "Resort lấn chiếm sông Hậu chậm xử lý do sơ suất của cán bộ văn thư?" đăng trên Dân Việt ngày 10.7 vừa qua, chủ nhân resort thừa nhận vi phạm nhưng xin "phạt để tồn tại"?!
 • Resort lấn chiếm sông Hậu chậm xử lý do sơ suất của cán bộ văn thư?

  Resort lấn chiếm sông Hậu chậm xử lý do sơ suất của cán bộ văn thư?

  Biên bản vi phạm hành chính một công trình resort lấn chiếm sông Hậu lập từ tháng 3.2018 nhưng đến nay, ngành chức năng vẫn chưa ra quyết định xử phạt với lý do... sơ suất của cán bộ văn thư!
 • Trồng dưa lưới vàng quả đẹp mỹ mãn giữa lòng thành phố

  Trồng dưa lưới vàng quả đẹp mỹ mãn giữa lòng thành phố

  Tại Cần Thơ với sự phối hợp của dự án Nông Nghiệp ứng dụng công nghệ cao thuộc Viện Khoa học kỹ thuật nông nghiệp Miền Nam, lần đầu tiên hộ ông Nguyễn Văn Kết ở phường Cái Khế, quận Ninh Kiều đã trồng thành công giống dưa lưới nhập từ Hà Lan. Vườn dưa lưới vàng đẹp mĩ mãn khiến ai cũng thích ngắm nhìn...
 • Cây mai vàng rực qua 3 đời chủ, 40 năm tạo dáng, giá gần 1 tỷ

  Cây mai vàng rực qua 3 đời chủ, 40 năm tạo dáng, giá gần 1 tỷ

  Cây mai hình nấm của Nguyễn Minh Tuấn (Cồn Khương, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều) bung nụ vàng rực một góc vườn, dân chơi cây kiểng hết lời ngợi khen. Anh Tuấn cho hay, cây mai đã qua 3 đời chủ và 40 năm tạo dáng, giá 900 triệu đồng...
 • Bỏ ăn, bỏ ngủ ngồi trên cây, U60 'nặn' dừa hồ lô lạ mắt bán Tết 2018

  Bỏ ăn, bỏ ngủ ngồi trên cây, U60 'nặn' dừa hồ lô lạ mắt bán Tết 2018

  Đam mê nghiên cứu tạo hình dừa hồ lô, lão nông dân U60 Nguyễn Hoàng Phúc ở Cần Thơ thường xuyên bỏ ăn, bỏ ngủ “treo mình” lên những cây dừa. Với tâm huyết của mình, những ngày tháng đó, ông Nguyễn Hoàng Phúc đã "nặn" được những trái dừa hình hồ lô lạ mắt...