Chủ đề nóng

Quần soóc giải pháp toàn diện cho công sở mùa hè

Huân Y Thảo Thứ sáu, ngày 26/06/2015 14:36 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nếu sợ quần short (soóc) còn chưa đủ lịch sự, người mặc có thể nhờ cậy đến sự giúp sức của những chiếc áo khoác công sở dạng blazer. 
Bình luận 0

Nên mặc quần hay mặc váy tới công sở? Đó luôn là câu hỏi thường trực của nhiều bạn gái, nhất là vào mùa hè, khi thời trang và thời tiết không thể lúc nào cũng tỏ ra thân thiện với nhau được. Có người nói mặc váy đi làm vào mùa này là hợp nhất, nhưng lại cũng có người chỉ quyết “trung thành” với những mẫu quần công sở chỉn chu.

Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ diện quần short ngắn đi làm?

Vậy bạn đã bao giờ nghĩ tới việc mặc quần short ngắn tới công sở? Giống như một sự trung hòa hợp lý giữa váy và quần dài, quần short đem lại sự thoải mái, tiện lợi, song cũng còn nhiều ý kiến nghi ngờ, cho rằng quần short không hề thích hợp với môi trường công sở chút nào, sẽ đem tới cảm giác không lịch sự, giống như đi dạo phố hơn là đi làm.

Trên thực tế, nhiều mẫu quần short hiện nay có độ dài tương đương đầm hoặc chân váy công sở, có thể coi là không hề hở hang hay phản cảm. Mặt khác, chất liệu của chúng cũng dày dặn, được may kiểu cách với túi và các đường ly, tạo độ cứng cáp cần thiết cho một trang phục phục vụ việc đi làm.

Độ rộng của quần short công sở cũng là một nét thú vị. Nếu ống quần hơi ôm một chút, người mặc sẽ tạo được cảm giác đứng đắn, gọn gàng, trong khi nếu chọn loại quần ống rộng, trông bạn sẽ chẳng khác gì đang diện chân váy nhưng kín đáo và dễ dàng di chuyển hơn nhiều.

Nếu sợ quần short còn chưa đủ lịch sự, người mặc có thể nhờ cậy đến sự giúp sức của những chiếc áo khoác công sở dạng blazer. Khi ấy, chẳng ai còn hoài nghi bạn đang mặc đúng đồ đi làm hay đang đi chơi nữa.

Những đường may cứng cáp với chất liệu dày dặn khiến cho những chiếc quần này hoàn toàn đáp ứng đủ yêu cầu mặc đi làm

Quần ống rộng một chút tạo cảm giác như bạn đang mặc chân váy mà vẫn kín đáo và thuận tiện đi lại

Với độ dài gần tới gối, những mẫu short này đủ kín đáo và mặc đi làm hay đi chơi là tùy vào cách chọn áo của các quý cô

Nếu nơi bạn làm thoải mái trong việc ăn mặc, bạn có thể mạnh tay chọn short họa tiết

Hãy nghĩ tới việc đồng hành cùng quần short đi làm để tạo sự mới mẻ nơi công sở
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem