Chủ đề nóng

quần thể

 • Thuyền của hoàng đế Ai Cập suốt 5.000 năm vẫn còn nguyên vẹn

  Thuyền của hoàng đế Ai Cập suốt 5.000 năm vẫn còn nguyên vẹn

  Các nhà khảo cổ học Ai Cập từng phát hiện chiếc thuyền gỗ cách đây gần 5.000 năm của hoàng đế Khufu trong tình trạng “nguyên vẹn hoàn hảo”.
 • Thả camera xuống biển sâu, không ngờ với hành động cá mập trắng

  Thả camera xuống biển sâu, không ngờ với hành động cá mập trắng

  Một con cá mập trắng khổng lồ phát hiện máy quay ghi hình ảnh dưới biển sâu và phản ứng theo cách không ai ngờ.
 • Điểm mặt 3 chung cư có bể bơi đẹp lung linh tại Hà Nội

  Điểm mặt 3 chung cư có bể bơi đẹp lung linh tại Hà Nội

  Đối với giới BĐS và hầu hết người dân hiện nay, chung cư cao cấp không chỉ nằm ở chỗ vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, chất lượng khắt khe, vật liệu đắt tiền mà còn phải sở hữu một không gian sống trong lành, môi trường thiên nhiên tươi mát, nhiều cây xanh. Bên cạnh đó, bể bơi sạch đẹp chính là một trong những yếu tố chính, tạo nên môi trường sống thân thiện và trong lành đối với các chung cư “xanh hạng sang”. Hiểu được điều đó, rất nhiều chủ dự án đã không tiếc tiền, mạnh tay đầu tư cho những nhu cầu thiết thực và chính đáng của khách hàng, cũng chính là biến dự án của mình trở thành những điểm nhấn xanh trong lòng TP Hà Nội. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 3 dự án được đánh giá ấn tượng bởi bể bơi đẹp long lanh nằm trong quần thể.
 • Băng đảng tinh tinh tàn bạo nhất, xé xác khỉ ăn sống

  Băng đảng tinh tinh tàn bạo nhất, xé xác khỉ ăn sống

  Đàn tinh tinh hơn 200 con ở Uganda được đánh giá đội quân tàn bạo và hung dữ nhất thế giới, khi chúng tàn sát đồng loại và xé xác một con khỉ để chia nhau ăn.
 • Vào Pù Hoạt thăm các “cụ” sa mu

  Vào Pù Hoạt thăm các “cụ” sa mu

  Nằm giáp ranh biên giới Việt – Lào, thuộc Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Hoạt (Quế Phong, Nghệ An) có một quần thể cây sa mu dầu cổ thụ khổng lồ, kỳ vĩ. Loại cây này nằm trong Sách đỏ thuộc loài quý hiếm của thế giới, cần được bảo tồn. Năm 2016, 56 cây sa mu dầu nằm trong quần thể này đã được công nhận cây di sản Việt Nam.
 • Xây dựng hồ sơ di sản thế giới cho Yên Tử

  Xây dựng hồ sơ di sản thế giới cho Yên Tử

  Bộ VHTTDL đã có ý kiến về việc trình UNESCO đưa quần thể di tích và danh thắng Yên Tử vào danh mục dự kiến xây dựng hồ sơ di sản thế giới.
 • Điểm mặt những loài cây có thuật "trường sinh bất tử"

  Điểm mặt những loài cây có thuật "trường sinh bất tử"

  Cùng hiểu hơn về những “già làng” trong giới thực vật…
 • Tái đề cử quần thể di tích Huế với UNESCO

  Tái đề cử quần thể di tích Huế với UNESCO

  Bộ VHTTDL đã đồng ý về chủ trương lập hồ sơ tái đề cử quần thể di tích Huế trình UNESCO công nhận bổ sung tiêu chí giá trị nổi bật toàn cầu (tiêu chí III) theo đề nghị của UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế.
 • Xoài Đá Trắng - Cây di sản Việt Nam

  Xoài Đá Trắng - Cây di sản Việt Nam

  Sáng 9.2, tỉnh Phú Yên tổ chức đón bằng công nhận quần thể 20 cây xoài cổ tại chùa Đá Trắng (Từ Quang, xã An Dân, Tuy An) là Cây di sản Việt Nam.
 • Tranh giành, chen nhau ở Tràng An-Bái Đính, 4 du khách rơi xuống suối

  Tranh giành, chen nhau ở Tràng An-Bái Đính, 4 du khách rơi xuống suối

  Do lượng khách đông, công tác quản lý kém, tại bến thuyền nơi đây thường xuyên xảy ra tình trạng tranh giành. Chùm ảnh do PV Dân Việt ghi lại.