Chủ đề nóng

Quang Hải – Nhật Lê “gương vỡ lại lành” sau gần nửa năm "đường ai nấy đi"?

Minh Châu Thứ ba, ngày 28/01/2020 08:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Chỉ hành động nhỏ của cầu thủ Quang Hải dành cho Nhật Lê khiến dân mạng cho rằng cặp đôi “yêu lại từ đầu” sau gần nửa năm chia tay.
Bình luận 0

Mới đây, Nhật Lê đăng tải bức ảnh khoe gương mặt được trang điểm nhẹ nhàng, tươi tắn nhân dịp cùng gia đình đón Tết Nguyên đán 2020 trên trang cá nhân thu hút hơn 26.700 lượt yêu thích và hàng trăm bình luận.

Điều dân mạng chú ý là hành động của Quang Hải sau khi thấy bức ảnh mới của Nhật Lê. Cụ thể, nam cầu thủ “thả tim” vào bức ảnh của tình cũ. Từ đó, nhiều người cho rằng Quang Hải – Nhật Lê đã “nối lại tình xưa” sau gần nửa năm chia tay: “Hải lại like ảnh”, “Hy vọng em về bên Hải”, “Có khi nào Nhật Lê đã quay lại với Quang Hải”, “Quay lại rồi sao hai bạn trẻ”, “Quang Hải lại thả tim ảnh Nhật Lê kìa mấy bạn ơi!”…

Bên cạnh đó, không ít người cho rằng dù đã chia tay, Quang Hải – Nhật Lê vẫn là hai người bạn tốt của nhau, vì vậy việc “thả tim” là điều bình thường: “Chia tay rồi thì không thể làm bạn hay like ảnh nhau à mấy má?”, “Bớt bớt lại nào các bạn, hai người ấy chỉ là bạn bè tốt thôi”, “Chỉ là like ảnh thôi mà bàn tán dữ dội vậy?”, “Cứ like ảnh bạn gái cũ là quay lại à?”…

Tin đồn Quang Hải – Nhật Lê chia tay sau một thời gian gắn bó rộ lên từ tháng 7/2019. Sau đó, nam cầu thủ tài năng liên tiếp vướng phải nghi vấn hẹn hò với một số hotgirl nóng bỏng như: Thảo Mi, Huyền My, Nguyễn Thanh Thủy… Trước những tin đồn xoay quanh cuộc sống riêng tư, Quang Hải lựa chọn im lặng.

Đến khi bị dân mạng chê trách về hành động vừa chia tay đã ruồng rẫy tình cũ để đến với người mới, Quang Hải lên tiếng: “Cuộc đời tôi chưa bao giờ ruồng rẫy bất cứ một ai, có những việc dù đã từng muốn níu kéo nhưng rồi không thể. Thay vì tự diễn giải ra hướng tiêu cực, hãy chọn cách đong đếm tích cực, đặc biệt khi chúng ta không bao giờ là người biết tất cả. Tôi cũng có một cuộc sống riêng, làm ơn hãy tôn trọng nó vì tôi tôn trọng và yêu cách bạn. Cảm ơn các bạn!”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem