Chủ đề nóng

Quảng Ngãi: 4000 thẻ bảo hiểm cho ngư dân đánh bắt Hoàng Sa, Trường Sa

Công Xuân Thứ bảy, ngày 28/06/2014 21:37 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều 28.6, tại Lý Sơn, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã tổ chức chương trình mang tựa đề "Hải đảo-Đất mẹ thiêng liêng".
Bình luận 0

Cùng với các hoạt động văn hóa, văn nghệ; trong chương trình này lãnh đạo Sacombank đã trao 800/4000 thẻ bảo hiểm thân thể cho ngư dân đánh bắt ở vùng biển Hoàng Sa, Trường Sa và các vùng biển khác trong nước; thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho 2 hộ ngư dân Lý Sơn có người thân bị nạn khi ra hoạt động đánh bắt tại Hoàng Sa; hỗ trợ 30 triệu đồng cho cán bộ và chiến sỹ Bộ đội Biên phòng đang làm nhiệm vụ tại huyện đảo này.


Đại diện lãnh đạo Sacombank trao hỗ trợ cho Bộ đội Biên phòng Lý Sơn
.

Tổng kinh phí cho chương trìnhkhoảng 600 triệu đồng.

Ông Phan Huy Khang, Tổng giám đốc Sacombank, chia sẻ: Số tiền có thể là không lớn và chưa nhiều, thế nhưng đây là tấm lòng mà 11.000 cán bộ và nhân viên của đơn vị đóng góp, với mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn với bà con, ngư dân vùng biển đảo trong quá trình vươn khơi bám biển và những người đang ngày đêm làm nhiệm vụ canh giữ, bảo vệ lãnh hải của tổ quốc.

Được biết ngoài Lý Sơn, trong thời gian qua, Sacombank đã quyên góp và ủng hộ cho chương trình vì Biển đảo tổ quốc, với tổng số tiền trên 1,7 tỉ đồng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem