Chủ đề nóng

Quảng Ngãi: Chỉ định bổ sung 8 Tỉnh ủy viên

Công Xuân Thứ năm, ngày 27/06/2019 18:06 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Số lượng Tỉnh ủy viên được bổ sung lần này là 8 người, đây là một trong những lần mà số lượng bổ sung vào vị trí trên nhiều nhất trong thời gian qua của tỉnh Quảng Ngãi.
Bình luận 0

Chiều 27/6, Tỉnh ủy Quảng Ngãi đã tổ chức Hội nghị lần thứ 16, khóa XIX. Cùng với các nội dung khác, tại Hội nghị đã công bố Quyết định của Ban Bí thư về chỉ định bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIX, nhiệm kỳ 2015-2020 (Tỉnh ủy viên) đối với cán bộ lãnh đạo các cấp ngành của tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Viết Chữ (đầu tiên bên phải) và Phó Bí thư, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng (thứ 5 từ trái sang) chúc mừng các tân Tỉnh ủy viên được bổ sung .

Theo đó, các Tỉnh ủy viên được chỉ định bổ sung lần này, gồm: Ông Hà Hoàng Việt Phương - Giám đốc Sở GTVT, bà Trần Thị Mỹ Ái - Giám đốc Sở KHĐT, ông Đặng Minh Thảo - Bí thư Tỉnh đoàn, ông Lương Kim Sơn - Giám đốc Sở LĐTBXH, ông Nguyễn Minh Đạo - Chánh văn phòng UBND tỉnh, ông Nguyễn Phúc Nhân - Giám đốc  BQL Đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, bà Lê Na - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ, ông Trần Phước Hiền - Chủ tịch UBND huyện Đức Phổ.

Số lượng Tỉnh ủy viên được bầu bổ sung lần này là 8 người. Đây là một trong những lần mà số lượng bầu bổ sung vào vị trí trên nhiều nhất trong thời gian qua của tỉnh Quảng Ngãi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem