Chủ đề nóng

Quảng Ngãi: Tắm thác nước, 2 học sinh THPT bị đuối nước tử vong

Công Xuân Thứ ba, ngày 25/04/2017 20:38 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Do bất cẩn khi đi tắm ở thác nước Nước Nia, 2/3 học sinh (HS) của trường THPT Sơn Hà, huyện Sơn Hà đã bị đuối nước và tử vong.
Bình luận 0

Vào khoảng 15h ngày 25.4, 3 học sinh của trường THPT Sơn Hà (thuộc thị trấn Di Lăng, huyện Sơn Hà) đã rủ nhau đi tắm tại khu vực thác Nước Nia cùng huyện.

Tuy nhiên, do bất cẩn, 2 trong số 3 em học sinh đi tắm cùng nhau là Nguyễn Văn Hậu và Huỳnh Tấn Tuấn (17 tuổi, học lớp 11B2) đã bị đuối nước và tử vong.

Một trường hợp đuối nước (Ảnh minh họa. Nguồn: IT)

Ngay sau khi nhận được tin, chính quyền huyện Sơn Hà và người thân đã tổ chức tìm kiếm cứu nạn. Đến khoảng 16h cùng ngày, lực lượng cứu hộ vớt được thi thể 2 em và đưa về gia đình để tổ chức an táng.

Tối 25.4, trao đổi với phóng viên báo Dân Việt, bà Đinh Thị Thanh Hường, Chủ tịch UBND huyện Sơn Hà cho biết: "Cùng với đến thăm, chia sẻ và động viên, trước mắt chính quyền huyện Sơn Hà đã hỗ trợ cho gia đình 2 học sinh bị đuối nước số tiền là 2 triệu đồng/trường hợp".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem