Chủ đề nóng

Quảng Ninh: 2 lãnh đạo nhận quyết định nghỉ hưu theo chế độ

P.V Thứ năm, ngày 03/09/2020 22:21 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Các lãnh đạo nhận quyết định nghỉ hưu theo chế độ gồm: Ông Đặng Huy Hậu - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh và ông Phạm Hồng Hà - Chủ tịch UBND TP.Hạ Long, kiêm Trưởng Ban quản lý vịnh Hạ Long.
Bình luận 0

Chiều 3/9, tại TP.Hạ long, UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ đối với ông Phạm Hồng Hà, Chủ tịch UBND TP.Hạ Long kiêm Trưởng Ban quản lý vịnh Hạ Long nghỉ hưu theo chế độ.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh khẳng định, TP.Hạ Long trong 5 năm trở lại đây đã hiện thực hóa rất nhiều ý tưởng, tạo ra bước đột phá về nguồn lực cho tỉnh, thực sự là “tâm” trong không gian phát triển của tỉnh “Một tâm - Hai tuyến - Đa chiều - Hai mũi đột phá”.  Thành công của Hạ Long được gắn với những con người cụ thể, trách nhiệm cá nhân cụ thể, trong đó đặc biệt là dấu ấn cá nhân của ông Phạm Hồng Hà.

Ông Phạm Hồng Hà trên cương vị là Chủ tịch UBND TP.Hạ Long, Trưởng Ban Quản lý vịnh Hạ Long đã làm tốt công tác quản lý nhà nước trên tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là sau khi sáp nhập TP.Hạ Long và Hoành Bồ.

Quảng Ninh: Trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với Chủ tịch UBND TP Hạ Long - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Xuân Ký (người đứng bên trái), Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng Bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy cho ông Phạm Hồng Hà (người đứng bên phải) vì có nhiều đóng góp và cống hiến trong quá trình xây dựng và phát triển TP.Hạ Long. Ảnh: QMG

Nhân dịp này, ông Phạm Hồng Hà đã vinh dự nhận được Bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh vì có nhiều đóng góp và cống hiến trong quá trình xây dựng và phát triển TP.Hạ Long, Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp ngành Tổ chức nhà nước” của Bộ Nội vụ.

Trước đó, sáng 3/9, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ninh cũng đã trao quyết định công tác cán bộ đối với ông Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh nghỉ hưu theo chế độ.

Quảng Ninh: 2 lãnh đạo nhận quyết định nghỉ hưu theo chế độ - Ảnh 2.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh Nguyễn Xuân Ký (người đứng bên trái) trao quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ đối với ông Đặng Huy Hậu (người đứng bên phải), Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh nghỉ hưu theo chế độ. Ảnh: QMG

Trong thời gian giữ cương vị Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh, ông Đặng Huy Hậu đã cùng tập thể lãnh đạo UBND tỉnh chỉ đạo, điều hành, triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của địa phương, nâng cao hiệu lực hiệu quả, bộ máy chính quyền, tăng cường quản lý nhà nước về đất đai, tài nguyên môi trường, nông lâm, thủy sản, khoa học công nghệ, cải cách hành chính, an toàn thực phẩm, phòng, chống thiên tai tìm kiếm cứu nạn. Đặc biệt là việc triển khai chương trình OCOP gắn với Chương trình xây dựng NTM có hiệu quả rõ rệt và đã được Chính phủ chỉ đạo nhân rộng ra cả nước…

Với những cống hiến, đóng góp của mình, ông Đặng Huy Hậu đã vinh dự được Đảng, Nhà nước, Chính phủ, các bộ, ngành và UBND tỉnh tặng nhiều danh hiệu cao quý, được nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem