Chủ đề nóng

Quay đầu giữa cầu, xe tải lao thẳng xuống sông

Thứ năm, ngày 19/01/2012 10:47 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Do đường hẹp, buộc xe phải lùi để trở đầu, nhưng vì trời tối không thấy đường, tài xế đã lùi xe đâm gãy thành cầu và lao thẳng xuống sông.
Bình luận 0

Lúc 4 giờ 35 phút sáng nay (19.1), xe tải BKS 78K-8134 do tài xế Nguyễn Tỵ (SN 1977 ở thôn Phú Lạc, xã Hòa Hiệp Nam, huyện Đông Hòa, Phú Yên) điều khiển theo hướng Nam- Bắc, khi đang quay đầu xe giữa cầu Đà Rằng (cũ) thuộc TP.Tuy Hòa (Phú Yên) đã đâm gãy thành cầu và lao thẳng xuống sông Đà Rằng.

Lực lượng chức năng kiểm tra hiện trường

Rất may tài xế kịp lao ra khỏi xe nên chỉ bị thương nhẹ. Anh Nguyễn Tỵ cho biết, xe chạy từ xã Hòa Hiệp Nam ra TP.Tuy Hòa chở hoa về bán, nhưng khi đến cầu Đà Rằng anh chợt nhớ quên mang theo hàng nên quay đầu xe về để lấy. Do đường hẹp, buộc xe phải lùi để trở đầu, nhưng vì trời tối không thấy đường, anh đã lùi xe thẳng xuống sông.

Tại hiện trường, phần đầu xe bị biến dạng, một đoạn thành cầu hơn 5m bị gãy tung rơi xuống sông.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng cảnh sát giao thông Phú Yên đã có mặt kịp thời tổ chức cứu hộ, điều tiết giao thông.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem