Chủ đề nóng

Quế Ngọc Hải lên tiếng về thông tin gia nhập HAGL

Thứ năm, ngày 27/09/2018 14:11 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong thời gian gần đây, tin đồn về việc Quế Ngọc Hải sẽ rời SLNA vào cuối mùa đã xuất hiện rất nhiều trên các trang báo. Tuy nhiên, chính trung vệ sinh năm 1993 đã xác nhận rằng anh chưa liên hệ với bất kỳ đội bóng nào.
Bình luận 0

Cuối mùa giải 2018, hợp đồng giữa Quế Ngọc Hải và CLB SLNA sẽ đáo hạn. Thế nhưng, cả hai bên vẫn chưa có bất kì động tĩnh đàm phán nào. Vì thế, đã có một số luồng dư luận cho rằng trung vệ này sẽ tới đầu quân cho HAGL, TP. HCM hoặc Viettel. Thậm chí, đã có tin đồn cho rằng đội bóng của HLV Miura sẵn sàng bỏ ra 8 tỷ đồng tiền lót tay để có được trung vệ gốc Nghệ An này.

Quế Ngọc Hải đã lên tiếng về tương lai của mình.

Tuy nhiên, trong chia sẻ mới đây với Sport5.vn, Quế Ngọc Hải đã phủ nhận hoàn toàn mọi tin đồn về tương lai của mình: "Đúng là hết mùa giải năm nay tôi sẽ hết hạn hợp đồng với SLNA nhưng tôi vẫn đang chờ kết thúc mùa giải để làm việc với SLNA. Hiện tại tôi chưa đạt thỏa thuận với bất kì đội bóng nào.

Hợp đồng của tôi với SLNA vẫn còn. Thời điểm này tôi muốn tập trung vào chuyên môn cho đến những trận đấu cuối cùng của V.League 2018 vì SLNA vẫn còn những mục tiêu rõ ràng và tôi muốn giúp đội bóng đạt được điều đó. Sau khi kết thúc mùa giải tôi mới nghĩ đến tương lai của mình".

Ngoài Quế Ngọc Hải, một số trụ cột của đội bóng như Nguyên Mạnh, Xuân Toàn hay Văn Bình cũng sẽ hết hạn hợp đồng với SLNA vào cuối mùa giải này. Tất cả đều có thiện ý muốn tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Vinh. Tuy nhiên, với kinh phí eo hẹp, chỉ khoảng 30 tỷ/mùa, sẽ rất khó để HLV Đức Thắng giữ chân thành công tất cả các trụ cột.

Trước mắt SLNA sẽ là 3 trận đấu cuối cùng của V.League 2018. Họ sẽ tiếp đón Thanh Hóa trên sân nhà vào ngày 28.9 tới. Sau đó là hai chuyến làm khách trên sân của Khánh Hòa (2.10) và TP.HCM (6.10).

DV (SPORT5.VN)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem