Chủ đề nóng

quốc lộ 24

 • Phun thuốc diệt cỏ ven QL 24: Sẽ giảm trừ kinh phí bảo trì

  Phun thuốc diệt cỏ ven QL 24: Sẽ giảm trừ kinh phí bảo trì

  Sở GTVT Kon Tum sẽ giảm trừ kinh phí bảo trì các đoạn quốc lộ 24 để xảy ra tình trạng phun thuốc diệt cỏ, đồng thời xem xét chấm dứt hợp đồng với tập thể, cá nhân nếu tiếp tục vi phạm.
 • Vụ phun thuốc diệt cỏ ven QL 24: Kỷ luật Hạt trưởng và Hạt phó

  Vụ phun thuốc diệt cỏ ven QL 24: Kỷ luật Hạt trưởng và Hạt phó

  Công ty Cổ phần Xây dựng và Quản lý Công trình giao thông Kon Tum đã xử lý kiểm điểm 2 tập thể và kỷ luật khiển trách 2 cá nhân là Hạt trưởng và Hạt phó Hạt quản lý quốc lộ 24. Riêng Hạt phó Lê Hồng Dũng bị đình chỉ công tác 15 ngày để xem xét điều chuyển công tác.
 • Phát hiện thêm một đoạn QL 24 bị phun thuốc diệt cỏ

  Phát hiện thêm một đoạn QL 24 bị phun thuốc diệt cỏ

  Lãnh đạo Công ty Cổ phần xây dựng và Quản lý công trình giao thông Kon Tum khẳng định chỉ có 1 điểm phun thuốc diệt cỏ và chỉ mới phun lần đầu tiên. Tuy nhiên, phóng viên phát hiện thêm một đoạn QL 24 đi qua địa phương khác cũng bị phun thuốc diệt cỏ để phát quang.
 • Vụ phun thuốc diệt cỏ ven QL24: Công ty nói nhân viên làm liều

  Vụ phun thuốc diệt cỏ ven QL24: Công ty nói nhân viên làm liều

  Lãnh đạo Công ty cổ phần Xây dựng và Quản lý Công trình giao thông Kon Tum nói đã cấm tuyệt đối việc phun thuốc diệt cỏ, nhưng có một công nhân phát dọn tự ý phun thuốc diệt cỏ trên đoạn đường được giao.
 • Kon Tum: Dân tố công ty phun thuốc diệt cỏ khiến trâu, bò sảy thai

  Kon Tum: Dân tố công ty phun thuốc diệt cỏ khiến trâu, bò sảy thai

  Không dùng máy phát cỏ để dọn lề đường thông thoáng theo quy định, nhân viên của Công ty Cổ phần Xây dựng và Quản lý Công trình giao thông Kon Tum dùng thuốc diệt cỏ để phun cho cỏ chết. Người dân cho rằng thuốc diệt cỏ gây ảnh hưởng đến môi trường, nguồn nước và sức khỏe của người dân, làm trâu bò sảy thai nên đã tố giác lên Bí thư Tỉnh ủy.
 • Quảng Ngãi: Bãi rác tràn ra Quốc lộ, lấn xe cộ lưu thông

  Quảng Ngãi: Bãi rác tràn ra Quốc lộ, lấn xe cộ lưu thông

  Người điều khiển phương tiện lưu thông trên Quốc lộ 24, đoạn đi qua Km 52, thuộc thôn Gò Năng, thị tứ Ba Vì, huyện Ba Tơ vô cùng bức xúc trước bãi rác nằm phía tây đang tràn và lấn ra lòng đường, gây nguy hiểm cho người điều khiển phương tiện khi né tránh tại vị trí này.
 • Dự án mở rộng QL24 (Quảng Ngãi): Ì ạch đến bao giờ?

  Dự án mở rộng QL24 (Quảng Ngãi): Ì ạch đến bao giờ?

  Mặt đường nham nhở, bụi đất mù mịt, hiểm họa TNGT chực chờ, rình rập... là những điều người dân xã Phổ Phong, huyện Đức Phổ đã và đang phải chịu đựng suốt nhiều năm qua, khi dự án mở rộng tuyến Quốc lộ 24, đoạn đi qua địa phương này, khởi công xây dựng.
 • Quảng Ngãi: Chủ tịch huyện xin lỗi dân vì... bụi mù mịt

  Quảng Ngãi: Chủ tịch huyện xin lỗi dân vì... bụi mù mịt

  Cùng với lời xin lỗi vì để bức xúc của người dân kéo dài do tình trạng bụi đất mù mịt; ông Lê Văn Mùi, Chủ tịch UBND huyện Đức Phổ cam kết sẽ chỉ đạo cho do đơn vị thi công khắc phục khẩn cấp tình trạng trên.
 • Ôtô nổ lốp phá tan thành cầu, lao xuống suối

  Ôtô nổ lốp phá tan thành cầu, lao xuống suối

  Rạng sáng 14/12 trên cầu Nước Ren quốc lộ 24, thuộc thị trấn Ba Tơ, huyện Ba Tơ đã xảy ra vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng, ô tô lật xuống cầu Nước Ren làm 4 người bị thương.
 • Kon Tum: Mưa lũ, Quốc lộ 24 bị cắt đứt

  Kon Tum: Mưa lũ, Quốc lộ 24 bị cắt đứt

  Ngày 17.11, trên địa bàn tỉnh Kon Tum liên tục có mưa to, đặc biệt các huyện Kon Plong, Kon Rẫy và Tu Mơ Rông đã có lượng mưa từ 140-210mm.