Chủ đề nóng

quỹ lương

 • Điều khoản độc khiến PSG mất Mbappe vào tay Real?

  Điều khoản độc khiến PSG mất Mbappe vào tay Real?

  Paris Saint-Germain sẽ rất khó khăn trong việc giữ chân Kylian Mbappe do một điều khoản trong hợp đồng vốn mang đến vấn đề về tiền lương.
 • Bộ Tài chính có 181 cục trưởng

  Bộ Tài chính có 181 cục trưởng

  Một con số khiến nhiều người giật mình là số lượng cục trưởng tại các cơ quan trung ương lên tới 337 người, riêng Bộ Tài chính có 181 cục trưởng, Bộ KH&ĐT 63 người, Bộ Tư pháp là 57 người. Ngoài ra, số lượng phó cục trưởng tại các cơ quan trung ương cũng lên tới 767 người; vụ trưởng là 218, phó vụ trưởng là 593 người; giám đốc sở và tương đương 1.200 người; trưởng phòng và tương đương gần 4.600 người.
 • 10 đội bóng có quỹ lương “khủng” nhất làng túc cầu

  10 đội bóng có quỹ lương “khủng” nhất làng túc cầu

  Tờ Dailymail của Anh đã thống kê và công bố những đội bóng có quỹ lương khủng nhất thế giới thời điểm hiện tại, trong đó Premier League chiếm tới một nửa đại diện trong Top 10. Bất ngờ là đội bóng vừa vô địch La Liga và vô địch Champions League - Real Madrid chỉ xếp thứ 4.
 • Quỹ lương 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu biến động thế nào?

  Quỹ lương 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu biến động thế nào?

  Từ mùa giải 2009/10 đến mùa giải 2014/15, quỹ lương của 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu đã tăng 45% (2,34 tỷ euro).
 • Tập đoàn Than khoáng sản lãi 2,5 nghìn tỷ đồng năm 2014

  Tập đoàn Than khoáng sản lãi 2,5 nghìn tỷ đồng năm 2014

  Năm 2014, Tập đoàn Than khoáng sản nộp ngân sách dự kiến 12 nghìn tỷ đồng, tăng 10% so với năm trước. Lợi nhuận đạt 2,5 nghìn tỷ đồng.
 • Phi công, tiếp viên Vietnam Airlines nhận lương "khủng" ra sao?

  Phi công, tiếp viên Vietnam Airlines nhận lương "khủng" ra sao?

  Năm 2013, lương bình quân tháng của một phi công Vietnam Airlines (VNA) là 74,8 triệu đồng và tiếp viên là 18,7 triệu đồng.
 • "Khoái... một cục" đe dọa quỹ lương hưu!

  "Khoái... một cục" đe dọa quỹ lương hưu!

  Bài viết "Đua nhau khoái… một cục!" nêu thực trạng đua nhau lãnh bảo hiểm xã hội một lần, rồi sau đó tiếp tục đóng lại cho đủ thời gian được nhận lương hưu đã thu hút khá nhiều ý kiến bạn đọc. Trong đó, nhiều người đặt câu hỏi, nếu thực trạng trên tiếp diễn với tần suất ngày càng nhiều, thì quỹ lương hưu có nguy cơ gì không...
 • Tống cổ 3 công thần, Chelsea tiết kiệm 21 triệu bảng/năm

  Tống cổ 3 công thần, Chelsea tiết kiệm 21 triệu bảng/năm

  Đẩy thành công Frank Lampard, Ashley Cole và David Luiz, Chelsea đã khiến quỹ lương của CLB giảm đi đáng kể. Tổng mức lương của 3 ngôi sao kể trên vào khoảng 21 triệu bảng/năm.
 • Gặp khó vụ Hazard, PSG chuyển sang Alexis Sanchez

  Gặp khó vụ Hazard, PSG chuyển sang Alexis Sanchez

  Chelsea quyết không nhả Eden Hazard và điều đó khiến PSG buộc phải tính tới phương án dự phòng. Họ đã chuyển qua kế hoạch hỏi mua Alexis Sanchez của Barcelona với giá 40 triệu euro.
 • TP.Hồ Chí Minh: Chống độc quyền dịch vụ công ích

  TP.Hồ Chí Minh: Chống độc quyền dịch vụ công ích

  Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Mạnh Hà vừa có chỉ đạo về giải pháp khắc phục tình trạng độc quyền trong thực hiện dịch vụ công ích trên địa bàn thành phố.