Quy trình chế biến
-
Tương cà chua là thành phần gia vị không thể thiếu của một số món ăn. Đặc biệt hơn, quy trình làm ra loại nước sốt này cũng vô cùng thú vị!
-
Hạt hạnh nhân luôn được nhắc đến bởi giá trị dinh dưỡng mà chúng đem lại cho cơ thể, ăn hạt hạnh nhân sẽ đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
-
Cua được chế biến theo quy trình chuẩn, đạt chất lượng cao, hương vị thơm ngon thu hút thực khách.
-
Thịt ngao đóng hộp của công ty Lenger Việt Nam được sản xuất theo một quy trình chế biến và tiêu chuẩn chất lượng hết sức nghiêm ngặt, đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe nhất.
-
Nhờ bí quyết sản xuất nước mắm theo phương pháp truyền thống lên men tự nhiên, đã giúp nước mắm Ninh Cơ của Công ty CP chế biến hải sản Nam Định (thị trấn Thịnh Long, huyện Hải Hậu, Nam Định) trở thành sản phẩm OCOP 4 sao đầu tiên ở Nam Định.
-
Không bằng lòng với giá trị kinh tế trái sầu riêng bán tươi hiện có, anh nông dân Trương A Vùng (xã Xuân Tây, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai) đã chế biến thành sản phẩm múi sầu riêng đông lạnh So với sầu riêng chưa chế biến, sầu riêng đông lạnh tăng thêm 300% giá trị....
-
Cá chình đông lạnh (Jellied eels) là món ăn truyền thống lâu đời của người dân nước Anh từ những năm của thế kỷ 18. Với cá được lấy từ con sông Thames, cách chế biến độc đáo và đầy chất "bảo thủ" của người Anh, món đặc sản vốn chỉ dành cho người nghèo xưa kia, giờ đã trở thành một biểu tượng của đất nước sương mù.
-
Từ những con tép riu (tép rong), được người dân làng Đình Trung, xã Hà Yên (nay xã Yên Dương, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hoá), chế biến thành món mắm tép có hương vị thơm ngon. Xưa kia, mắm tép ở đây được chọn để tiến vua, và giờ, mắm tép thành đặc sản nức tiếng của xứ Thanh được nhiều người biết đến.