Quy trình chế biến
-
Dừa sáp sấy khô là sản phẩm mới do anh Trần Duy Linh ở xã Thạnh Phú, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh chế biến. Thời gian qua, anh Linh đem sản phẩm mới này giới thiệu cho người dân trong và ngoài nước thưởng thức và nhận được nhiều lời khen ngợi.
-
Cá rô phi là một thực phẩm dinh dưỡng và có giá thành khá rẻ. Do đó, loại cá này được nhiều người ưa chuộng.
-
Rau củ muối chua ngọt là món ăn chống ngán rất hiệu quả được nhiều người yêu thích. Vậy món ăn này được chế biến như thế nào?
-
Nếu như trước đây, vỏ hàu chỉ đơn thuần được trưng dụng như một phần nhỏ để làm giá thể nuôi con giống thì giờ đây vỏ hàu được tái sinh theo một vòng đời hoàn toàn mới với quy trình hiện đại để biến thành thức ăn chăn nuôi.
-
Thịt cá sấu có màu trắng hồng, thớ thịt gần giống thịt bê. Tuy nhiên, khi ăn có vị ngọt, mềm, dẻo và có mùi thơm tự nhiên.
-
Trứng chim cút tuy bé nhưng cũng mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe không kém gì so với trứng gà, trứng vịt.
-
Từ hàng chục năm nay, các trang trại mía ở Úc đã tập trung vào công nghệ để nâng cao sản lượng cũng như chất lượng.
-
Thức ăn gia súc thủy canh được sản xuất bằng cách trồng hạt mà không cần đất, và rất ít nước; Trong vòng sáu bảy ngày, hạt nảy mầm, cây con sẽ cao tới 30-35 cm và cung cấp thức ăn gia súc giàu dinh dưỡng.
-
Thầy cô, học sinh Trường Tiểu học Hoàng Liệt luôn dành một tình cảm đặc biệt và cảm phục trước nữ đầu bếp Nguyễn Thị Thanh Trà, người đã không ngại khó khăn vất vả, hàng ngày đưa những suất cơm đến tận tay các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19.
-
Trái cây sấy khô đã được loại bỏ gần như toàn bộ hàm lượng nước thông qua các phương pháp làm khô. Quả co lại trong quá trình sấy, để lại một quả khô nhỏ, giàu năng lượng.