Chủ đề nóng

Ra mắt công ty độc quyền phân phối dầu nhớt Mỹ tại VN

Thứ ba, ngày 03/09/2013 15:21 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hôm nay 3.9, tại Hà Nội, Công ty Cổ Phần GC Việt Nam làm Lễ ra mắt thương hiệu GC Vietnam, Công ty độc quyền nhập khẩu, phân phối các loại sản phẩm dầu nhớt từ Mỹ.
Bình luận 0
Trong buổi lễ ra mắt, Đại diện Tập đoàn GC – Hoa Kỳ đã trao chứng chỉ cho GC Việt Nam là đơn vị độc quyền nhập khẩu, phân phối các sản phẩm dầu nhớt của G-C Lubricants Company, thuộcTập đoàn Garratt Callahan, tại thị trườngViệt Nam và các nước Đông Nam Á.

Các sản phẩm dầu nhớt của G-C Lubricants Company Hoa Kỳ trước khi về Việt Nam đều trải qua các thín ghiệm khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng và an toàn của Hiệp Hội Dầu khí Hoa Kỳ. Được ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực có liên quan đến môi trường, các sản phẩm dầu nhớt của GC Vietnam là những sản phẩm an toàn, không độc hại, luôn thân thiện với con người và môi trường.

Ông Nguyễn Ngọc Tùng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần GC Việt Nam chia sẻ: “ Chúng tôi mang đến cho khách hàngViệt Nam một sự trải nghiệm mới về chất lượng hàng đầu của các sản phẩm dầu nhớt đến từ Hoa Kỳ, nơi mà luôn đi tiên phong về sự phát triển vượt trội, dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực dầu nhớt, với mong muốn góp phần cải thiện môi trường Việt Nam Xanh và Sạch hơn”.
Mai Hương (Mai Hương)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem