Chủ đề nóng

Ra mắt công ty Ocean Avenue tại Việt Nam

Thứ bảy, ngày 16/11/2013 15:38 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 15/11/2013, tại Khách sạn Daewoo Hà Nội, Công ty Ocean Avenue đã chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam.
Bình luận 0
Với mục tiêu mang đến một cuộc sống khoẻ mạnh, năng động và cơ hội tận hưởng cuộc sống cho nhiều gia đình hơn, Ocean Avenue hứa hẹn sự thay đổi lớn trong việc kinh doanh thực phẩm chức năng tại Việt Nam.

Họp báo ra mắt Cty Ocean Avenue tại Việt Nam.

Cùng tôn chỉ hoạt động “Ocean Avenue không chỉ là một công ty, đó còn là phong cách sống, công ty đã phối hợp cùng nhà khoa học Franco Cavaleri sáng tạo ra dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe theo công nghệ tiên tiến nhất thế giới (Nutrigenomics) nhằm cung cấp kiến thức và các phương tiện khác cho con người để tối đa hóa sức khỏe, thành tích và khả năng tiềm ẩn của cá nhân trong cuộc sống.

Ông Fred Ninow, Nhà sáng lập & giám đốc điều hành Ocean Avenue toàn cầu cho biết: Ocean Avenue luôn lấy gia đình làm nền tảng, làm trung tâm đó là việc tạo dựng nét văn hóa cộng đồng, những sản phẩm có chất lượng và giúp các bạn tìm thấy những giây phút hạnh phúc bên gia đình".

Ocean Avenue có 2 dòng sản phẩm đó là Chăm sóc dưỡng da và Thực phẩm dinh dưỡng bên trong. Dòng sản phẩm Chăm sóc dưỡng da Gel Hai Phút Kỳ Diệu được sản xuất từ 3 thành phần chính là: lô hội, Antarcticine®:, Rêu Xanh (KBGA) theo công thức độc quyền có tác dụng đẩy tế tào chết, hóa học ra khỏi da, giữ độ ẩm tính đàn hồi, tăng sự săn chắc cho da, chỉ trong 2 phút sẽ có kết quả rõ rệt. Còn với sản phẩm dinh dưỡng trong (WĀVSMART, INVIGORATE , EMPOWER, WĀVBEYONd, FOCUS ENERGY) được sản xuất theo công thức độc quyền từ các sản phẩm có trong tự nhiên, tập trung hỗ trợ và ngăn ngừa các bệnh lý , đường béo phì , ung thư…
Trang Thảo (Trang Thảo)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem