Chủ đề nóng

rập rình

 • Giá điện rập rình tăng

  Giá điện rập rình tăng

  Bộ Công Thương đang lấy ý kiến về dự thảo thông tư hướng dẫn giá bán điện năm 2014. Theo đó, nhiều khả năng giá điện sẽ tăng ít nhất 34 đồng/ kWh; hộ nghèo, hộ chính sách xã hội sẽ được áp dụng giá của bậc 1 (993 đồng/kWh) cho 50 kWh đầu tiên trong tháng.
 • Nhảy sung, Ngọc Oanh trôi khóa áo, rập rình "lộ hàng"

  Nhảy sung, Ngọc Oanh trôi khóa áo, rập rình "lộ hàng"

  Dân Việt - Do biểu diễn quá sung, chiếc khóa áo của người đẹp Ngọc Oanh vô tình phản chủ khiến cô luôn phải... lo ngay ngáy, cẩn thận hết sức để tránh "lộ hàng".
 • Selana Gomez “rập rình” quay lại với Justin Bieber

  Selana Gomez “rập rình” quay lại với Justin Bieber

  Dân Việt - Một nguồn tin của Us Weekly cho hay, sự cùng xuất hiện của Selena Gomez và Justin Bieber ở Oslo, Na Uy cho thấy cặp đôi này đang có ý định trở về bên nhau.
 • Bạc Liêu: Náo nhiệt nghinh Ông Nam Hải

  Bạc Liêu: Náo nhiệt nghinh Ông Nam Hải

  (Dân Việt) - Đã thành thông lệ, cứ đến các ngày mùng 8, 9, 10 tháng Giêng âm lịch hàng năm, tại Bạc Liêu lại rộn ràng tổ chức lễ hội nghinh Ông tại miếu Cá Ông ở ấp Vĩnh Lạc, xã Vĩnh Thịnh.
 • Fan "náo loạn" với ảnh Hà Hồ rập rình hôn trai lạ

  Fan "náo loạn" với ảnh Hà Hồ rập rình hôn trai lạ

  Dân Việt - Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của Hồ Ngọc Hà bỗng xuất hiện bức ảnh cô chu môi “rập rình” hôn trai lạ khiến dân tình “phát sốt”.
 • Tai tiếng rập rình sinh viên "kiếm cơm" ca tối

  Tai tiếng rập rình sinh viên "kiếm cơm" ca tối

  Sinh viên làm thêm ca tối, ca đêm kiếm tiền, không chỉ tăng thêm thu nhập mà tận dụng được thời gian thời gian ban ngày cho nhiều việc khác. Thế nhưng, việc đi tối về khuya lại luôn đi kèm với nhiều mối rắc rối, đôi khi là hiểm họa.
 • Trông...

  Trông...

  (Dân Việt) - …Trông trời, trông đất trông mây/Trông mưa trông nắng trông ngày trông đêm... Câu ca dao đọng trên các mái rạ một thời tưởng như đã đi vào dĩ vãng. Nhưng hóa ra người ta chỉ có thể quên trong lúc nào đó, còn trong cuộc sống nông thôn hôm nay câu ca dao đó chưa mất...
 • Giá cả rập rình tăng theo xăng

  Giá cả rập rình tăng theo xăng

  (Dân Việt) - Sau khi giá xăng được điều chỉnh tăng thêm 2.000 đồng/lít, giá cả nhiều hàng hóa, nhất là tại các chợ lại được phen "té nước theo mưa".