Rau bép
-
Lá nhíp còn có tên gọi khác là lá bép, rau bét, rau lá bướm, rau danh, rau gắm, là một trong những cây rau đặc sản ẩm thực núi rừng miền Trung, Tây Nguyên và Đông Nam bộ nước ta, trong đó có đồng bào S'tiêng tỉnh Bình Phước tạo nên những món ăn đặc sản ngon lành và bổ dưỡng.
-
Rau bép là một loại rau rừng phổ biến ở Vườn quốc gia Bù Gia Mập (tỉnh Bình Phước) và được người dân địa phương sử dụng làm nguyên liệu chính cho nhiều món ăn đặc sản truyền thống.
-
Trong các loại rau rừng thì rau nhíp (rau bép, rau ranh) là có nhiều thành phần dinh dưỡng đặc biệt và ngày càng trở thành món ăn được người tiêu dùng ưa chuộng.