Rau cần biển
-
Rau công sôi, rau cần biển là loại rau từng được tiến vua đang được nhiều người không ngại chi tiền triệu mua về làm phong phú thêm cho mâm cỗ Tết.
-
Với giá thành đắt đỏ nhưng loại rau này vẫn đang làm mưa làm gió trên các địa chỉ bán hàng của người tiêu dùng Việt.
-
Với giá thành đắt đỏ nhưng loại rau tiến vua này vẫn đang làm mưa làm gió trên các địa chỉ bán hàng của người tiêu dùng Việt.
-
Theo thời gian, món ăn này ngày càng không được ưa chuộng nữa, chỉ còn một số vùng xem nó như đặc sản địa phương, số khác thì đem cho lợn ăn.
-
Theo thời gian, món ăn này ngày càng không được ưa chuộng nữa, chỉ còn một số vùng xem nó như đặc sản địa phương, số khác thì đem cho lợn ăn.
-
Được quảng cáo là sản phẩm tiến vua, ăn rất ngon và tốt cho sức khỏe, rau cần biển đang thu hút sự quan tâm của các bà nội trợ. Dù loại rau này mập mờ về nguồn gốc nhưng vẫn có nhiều người đặt mua, thậm chí chấp nhận đợi cả tuần để mua hàng.
-
Nhìn khô quắt chẳng khác gì nắm cỏ, nhưng loại rau cần biển - rau tiến vua - đang được mọi người lùng mua với giá lên đến 500.000 đồng/kg. Đáng chú ý, để có đĩa rau cần biển xào thịt bò hay làm nộm, khách phải đặt trước tầm nửa tháng.
-
Mới thoạt nhìn không ai nghĩ bó rau cần biển nhìn như bó rơm khô lại là thứ đặc sản tiến vua độc đáo. Nhiều bà nội chợ đang săn lùng món đặc sản này dù giá của nó lên tới 500.000 đồng/kg thậm chí phải đặt hàng trước cả nửa tháng mới có.