Rau chân vịt
-
Dưới đây là những loại đồ uống bạn có thể bổ sung vào buổi sáng hàng ngày của mình để vừa cấp nước sau một đêm ngủ dài vừa giúp thanh lọc cơ thể, chống ung thư.
-
Nghiên cứu mới của Anh cho thấy ung thư ruột - loại ung thư phổ biến hàng thứ 3 thế giới - có thể được phòng ngừa thông qua việc ăn đủ folate từ những thực phẩm quen thuộc hằng ngày.
-
Có 3 loại rau được coi là món "khoái khẩu" của gan. Đem chế biến thành món ăn không chỉ thơm ngon mà còn có tác dụng bổ gan, giảm hỏa, bồi bổ sức khỏe trong mùa đông.
-
Không chỉ chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất, loại rau này còn cung cấp chất chống oxy hóa tăng cường khả năng chống viêm và bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật.
-
Quả mướp có nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn, tuy nhiên nếu kết hợp loại thực phẩm này với một số thực phẩm đại kỵ sẽ gây ra những bất lợi cho cơ thể bạn.
-
Đây là loại rau tươi ngon của mùa thu đông, có tác dụng bổ gan, bổ mắt, bổ máu, có thể dùng làm sủi cảo cực thơm ngon.
-
Ngày 19/5, tại xã Hát Lót, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La đã phối hợp với Công ty cổ phần Thực phẩm Xuất khẩu Đồng Giao tổ chức khánh thành Trung tâm Chế biến rau, quả Doveco Sơn La.
-
Rau sam có rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi, đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị một số căn bệnh. Tuy nhiên, không phải bất cứ thứ gì cũng có thể ăn được với rau sam...
-
Là loại rau được trồng rất phổ biến ở Việt Nam, cải bó xôi (hay còn gọi là rau bina, rau chân vịt) được coi là một "siêu thực phẩm" nhờ có nguồn vitamin và khoáng chất tuyệt vời cho sức khỏe. Cách canh tác loại rau này cũng không phức tạp.
-
Nhiều người cho rằng rau sam chỉ là một loại rau mọc dại bờ ruộng, vườn hoang nhưng thực tế, rau sam là một loại rau ăn được, thậm chí còn đem đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.