Rau chân vịt
-
Là loại rau được trồng rất phổ biến ở Việt Nam, cải bó xôi (hay còn gọi là rau bina, rau chân vịt) được coi là một "siêu thực phẩm" nhờ có nguồn vitamin và khoáng chất tuyệt vời cho sức khỏe. Cách canh tác loại rau này cũng không phức tạp.
-
Nhiều người cho rằng rau sam chỉ là một loại rau mọc dại bờ ruộng, vườn hoang nhưng thực tế, rau sam là một loại rau ăn được, thậm chí còn đem đến rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.
-
Là loại rau dại mọc đầy ven bờ biển, rau câu chân vịt (rau câu rong biển) nay trở thành món ăn ngon cực tốt cho sức khỏe, người có tiền chưa chắc đã mua được.
-
Cao huyết áp là bệnh lý tim mạch nguy hiểm làm gia tăng nguy cơ mắc các bệnh có tỷ lệ tử vong cao hàng đầu như tim mạch, đột quỵ… Vì thế, để làm giảm huyết áp, bên cạnh việc dùng thuốc thì một chế độ ăn phù hợp sẽ hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh hiệu quả.
-
Theo thương vụ Văn phòng Kinh tế Văn Hóa Việt Nam tại Đài Bắc, tất cả hàng hóa là thực vật và sản phẩm từ thực vật xuất khẩu vào thị trường này đều cần đi kèm Giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật do Cơ quan kiểm dịch thực vật Việt Nam cấp.
-
Calvin Nguyễn bắt đầu công việc đầu bếp tại Garden Court Café ở New York từ đầu năm 2014. Trước đó, chàng sinh viên tốt nghiệp Học viện Giáo dục Ẩm thực (ICE) của Mỹ từng thử sức tại rất nhiều môi trường khác nhau như Dizzy's Club Coca-Cola và The Café tại Wave Hill,...
-
Nghe tin Công ty cổ phần thực phẩm xuất khẩu Đồng Giao (Doveco) khởi công xây dựng Trung tâm chế biến rau quả tại xã Hát Lót (huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La), nhiều hộ nông dân vui mừng, phấn khởi sau này sẽ không còn phải lo lắng về đầu ra cho trái cây, rau, củ quả nữa.
-
Ngày 29/9, tại xã Hát Lót (huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La) Công ty cổ phần thực phẩm xuất khẩu Đồng Giao (Doveco) đã khởi công Trung tâm chế biến rau quả Doveco Sơn La.
-
Cải bó xôi vừa là nguyên liệu chế biến món ăn phong phú, vừa là liều thuốc cho sức khỏe.
-
Có những loài cỏ dại mọc vất vưởng ở khắp nơi, được tận dụng một cách khôn ngoan lại trở thành món ăn hay vị thuốc có giá trị bậc nhất!