Rau diếp thơm
-
Một loại rau ăn sống hay chín đều tốt được trồng khá phổ biến ở nước ta nhưng ít ai biết những công dụng không ngờ của nó.
-
Hai loại rau này là "thiên địch" của mỡ, giúp bạn loại bỏ mỡ ra khỏi cơ thể và mang lại cảm giác sảng khoái, ngon miệng.
-
Loại rau này tươi non nõn nà vào mùa xuân, giá rẻ nhưng lại giàu dinh dưỡng, vị giòn ngọt, bạn đừng bỏ qua.
-
Đây là loại rau bạn nên ăn vào mùa đông. Chúng không chỉ tươi non, giòn ngọt mà còn giàu dinh dưỡng hơn bắp cải hay củ cải.
-
Hiện tại, trên thị trường đang bán nhiều loại rau này. Bạn mua về phơi khô ăn ngon hơn đồ tươi, còn tiện tích trữ.
-
Rau diếp thơm là loại rau có họ hàng với rau xà lách, được trồng khá phổ biến ở nước ta nhưng ít ai biết những công dụng không ngờ của nó.
-
Theo chuyên gia dinh dưỡng, loại rau này rất tốt cho trẻ em trong giai đoạn phát triển, người cao tuổi và phụ nữ trong thời kỳ tiền mãn kinh.