-
Mất mùa, mất giá, nhưng các vườn rau, hoa đến kỳ thu hoạch không bị phá bỏ mà được tiếp tục chăm sóc và tạo thành điểm đến cho khách du lịch thăm thú, chụp ảnh. Dù không đạt lợi ích kinh tế như kỳ vọng một mùa rau, hoa bội thu, nhưng cách làm này đã giúp nhà vườn thoát khỏi cảnh trắng tay cả một vườn rau, hoa như trước kia.
-
Bằng phương pháp thủy canh, mỗi năm anh Phan Tuấn Linh trồng được đến 13 vụ rau. Không chỉ sản lượng vượt trội mà với chất lượng siêu sạch, rau của anh Linh luôn có giá cao hơn 3 lần so với các loại rau trồng theo phương pháp truyền thống.