Rau lá xanh
-
Nếu như cải xoong ở Việt Nam đứng đầu danh sách 41 loại rau và trái cây giàu dinh dưỡng nhất được CDC Mỹ công bố, loại rau đứng thứ 3 này cũng có nhiều được coi là siêu thực phẩm với nhiều dưỡng chất thiết yếu.
-
Bổ sung những loại thực phẩm lành mạnh như các loại rau lá xanh, quả mọng, cà chua, dầu ô liu,... vào chế độ ăn uống hàng ngày của bạn có thể giúp giảm nguy cơ đột quỵ.
-
Tất cả các loại rau đều bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể, nhưng một số loại rau tốt hơn cho mục tiêu giảm mỡ bụng so với loại khác.
-
Dưới đây là các loại rau tốt cho người bị bệnh viêm khớp được khuyên nên bổ sung thường xuyên.
-
Gan có khoẻ thì cơ thể mới khoẻ mạnh, dưới đây là những thực phẩm chuyên gia khuyên bạn nên ăn vào bữa tối để tốt cho gan.
-
Ăn súp gừng tỏi, canh cà rốt gừng, súp khoai lang... có thể tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp giữ ấm cơ thể để chống lại các bệnh trong mùa đông.
-
Không chỉ chứa nhiều loại vitamin và khoáng chất, loại rau này còn cung cấp chất chống oxy hóa tăng cường khả năng chống viêm và bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật.
-
Cải xoong là loại rau quen thuộc ở Việt Nam, nhưng ít người biết loại rau này được thế giới công nhận là thực phẩm lành mạnh nhất.
-
Cây bồ công anh giúp cải thiện các chức năng gan và thúc đẩy tiêu hóa. Các hoạt chất trong bồ công anh loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, giúp tái cân bằng điện giải...
-
Nhiều người thường nghĩ rằng ăn các loại rau lá xanh đậm mới tốt cho sức khỏe. Nhưng thực tế, các chuyên dinh dưỡng thường khuyến khích chúng ta ăn các sản phẩm có màu sắc khác nhau, ngay các loại rau củ quả màu trắng cũng không nên bỏ qua.