Rau lá xanh
-
Rau cải xoong mọc đầy ở Việt Nam mới đây đã được CDC Mỹ công bố là loại rau tốt nhất thế giới khiến nhiều người phải tò mò tìm hiểu công dụng.
-
Loại rau củ này rất quen thuộc trong cuộc sống, nhưng mọi người lại thường chỉ ăn củ mà vứt đi phần lá.
-
Các loại rau là thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn của các gia đình và rất cần thiết cho sức khỏe. Nhưng trong đó có những loại rau chứa các dưỡng chất được coi như thần dược tự nhiên, vô cùng tốt cho sức khỏe.
-
Đây là 5 loại rau xanh có hàm lượng canxi rất cao, tốt cho sức khỏe, đặc biệt là trẻ nhỏ. 5 loại rau này cũng khá phổ biến và dễ trồng.
-
Một buổi sáng quen thuộc ở nhà ông Đỗ Văn Nư (ấp Phú Trung, xã Phú Thành, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang) bên dòng kênh Thần Nông, người người lựa hàng xôm tụ, tưởng chừng như phiên họp chợ nhỏ ở miền quê.
-
Rau cải xoong hay còn được gọi với những tên khác như rau xà lách xoong, cải xà lách xoong. Ở miền Bắc những năm càng rét ăn rau cải xoong càng ngon. Nhiều người bất ngờ khi biết rau cải xoong ăn bổ dưỡng lại góp phần phòng, ngừa một số bệnh tật...
-
Phụ nữ thường rất quan tâm đến vấn đề cân nặng và làn da. Họ hay nghĩ nên ăn gì và không nên ăn gì để có làn da đẹp và vóc dáng tuyệt vời.
-
Chẳng cần ánh sáng mặt trời, chẳng cần đất, tất nhiên cũng hoàn toàn không có thuốc trừ sâu, Aero Farms - startup có trụ sở tại New Jersey (Mỹ) đã đã tìm ra giải pháp sản xuất lương thực cho thế giới trong tương lai.
-
Cơ thể đòi hỏi chúng ta phải cung cấp đúng loại "nhiên liệu" phù hợp để vận hành ở mức tốt nhất, đặc biệt đối với những hoạt động mạnh như tập thể thao.