Rau xanh

  • (Dân Việt) - Trong tuần (từ 21 đến 26.5), thị trường rau xanh, thực phẩm đã tiếp tục giảm giá.
  • (Dân Việt) - Sau 2 ngày vượt biển, Trường Sa - quần đảo cực Đông của Tổ quốc, hiện dần phía chân trời, sáng lung linh và đẹp ngoài sức tưởng tượng của tôi...
  • (Dân Việt) - Thời tiết nắng nóng khiến các mặt hàng rau củ tươi và trái cây giải khát tăng giá. Khảo sát tại các chợ Hà Nội cho thấy giá các loại rau xanh đều tăng từ 500-2.000 đồng tùy loại so với tuần trước.
  • Dân Việt – Trời vào hè, bữa cơm nhiều rau xanh sẽ dễ ăn hơn rất nhiều. Ngoài luộc, xào, bạn có thể thử cách chế biến mới với bắp cải trộn tỏi phi, cực thơm, hấp dẫn và vẫn giữ vị ngọt mát…
  • (Dân Việt) - Chỉ cách đây hơn 1 tháng, giá rau xanh biến động bất thường, khi tăng khi giảm. Tuy nhiên, từ đầu tháng 4 đến nay, giá rau bắt đầu đi vào ổn định và có xu hướng giảm mạnh.
  • (Dân Việt) - Bác sĩ cho thuốc rồi nói chung chung là nên hạn chế ăn đường. Nhưng tôi không biết cụ thể ăn kiêng đường thế nào?
  • (Dân Việt) - Phong trào làm 1.000 vườn rau xanh cho công nhân dân tộc Jrai được Công ty 74 (Binh đoàn 15) phát động từ tháng 1.2012. Ở huyện Đức Cơ (Gia Lai), đất cây công nghiệp dài ngày chiếm thế áp đảo.
  • (Dân Việt) - Hiện nay, tại các làng rau xanh trong tỉnh Bình Định đang vào mùa thu hoạch rau, nhưng lại phải đối mặt với khó khăn, vì giá rau hạ rất thấp.
  • (Dân Việt) - Sau những thông tin thịt lợn nhiễm chất tạo nạc, hoa quả để cả tháng không hỏng... nhiều gia đình đã quyết định chỉ mua và sử dụng những món quà từ quê, như rau không phun thuốc, thịt gà và lợn tự nuôi...
  • Dân Việt – Nấm đùi gà thái chỉ trộn cùng táo cũng thái chỉ giòn giòn, cho thêm nước cốt chanh vàng thơm lừng, gia vị cho đậm đà… bạn đã có ngay món ăn mới thay rau xanh cực ngon và lạ miệng.