Ngọt mát, thơm lừng với bắp cải trộn tỏi phi

Thứ ba, ngày 24/04/2012 06:37 AM (GMT+7)
Dân Việt – Trời vào hè, bữa cơm nhiều rau xanh sẽ dễ ăn hơn rất nhiều. Ngoài luộc, xào, bạn có thể thử cách chế biến mới với bắp cải trộn tỏi phi, cực thơm, hấp dẫn và vẫn giữ vị ngọt mát…
Bình luận 0

Nguyên liệu:

- 1 cái bắp cải

- Gừng, tỏi và vài quả ớt

img
 

Cách làm:

- Bắp cải rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, để ráo nước.

- Luộc bắp cải với lửa to đến khi chín rồi nhúng qua nước mát để giữ màu xanh.

- Trộn bắp cải với chút gia vị, đường, giấm cho vừa miệng

- Tỏi băm nhỏ, gừng thái chỉ.

- Đặt chảo lên bếp, đợi nóng cho ít dầu đậu nành. Sau đó phi thơm tỏi, gừng và ớt để nguyên quả.

- Trút tỏi phi đang còn nóng lên bắp cải. Trộn thật đều và thưởng thức.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem