Hiện hợp đồng của Christian Eriksen với Tottenham chỉ còn lại 18 tháng, tuy nhiên ngôi sao 26 tuổi người Đan Mạch vẫn chần chừ chưa muốn ký hợp đồng gia hạn.
Thái độ của Eriksen khiến ban huấn luyện và CĐV Tottenham vô cùng lo lắng. Đặc biệt, trong bối cảnh Real Madrid đang tìm cách thuyết phục cầu thủ này gia nhập sân Santiago Bernabeu.
Trong quá khứ, Real Madrid cũng từng chiêu mộ thành công 2 ngôi sao sáng nhất của Tottenham là Gareth Bale và Luka Modric. Bởi vậy, HLV Mauricio Pochettino đang rất sốt ruột và thúc giục cậu học trò cưng sớm gia hạn với Spurs.
Phát biểu trước truyền thông, Pochettino nói: "Cậu ấy biết và chúng tôi biết những gì chúng tôi đang làm. Câu lạc bộ luôn cố gắng đưa ra quyết định tốt nhất cho đội bóng và cả Christian.
Tôi hy vọng Christian sẽ tiếp tục phát triển ở Tottenham. Nó sẽ là điều vô cùng tuyệt vời, đặc biệt khi cam kết với 1 bản hợp đồng dài hạn.
Eriksen là sự kết hợp hoàn hảo với Tottenham. Khi ký hợp đồng mới, cậu ấy sẽ tiếp tục giữ vai trò lớn trong lối chơi và thành công của đội bóng".
Ở vòng 13 Premier League, Tottenham sẽ phải chạm trán Chelsea, đội bóng đang có phong độ rất cao với thành tích bất bại từ đầu mùa.
Vui lòng nhập nội dung bình luận.