Chủ đề nóng

Robert Pattinson

 • Chuyện tình Robert-Kristen và hồi kết bất ngờ

  Chuyện tình Robert-Kristen và hồi kết bất ngờ

  Một nguồn tin tiết lộ với tạp chí The Sun: "Họ đã quyết định họ không thể sống thiếu nhau. Kristen đã bày tỏ tấm lòng với Robert và nói với anh ấy rằng đó chỉ là một sai lầm".
 • Kristen tậu biệt thự triệu đô sau scandal

  Kristen tậu biệt thự triệu đô sau scandal

  Dân Việt - Kristen Stewart mới tậu căn biệt thự xinh đẹp trị giá 4,8 triệu USD ở bãi biển Malibu, California sau khi rời bỏ khỏi "tổ ấm" một thời với Robert Pattinson tại Los Angeles, Mỹ.
 • Pattinson sẽ cứu Kristen khỏi sự tức giận của fan

  Pattinson sẽ cứu Kristen khỏi sự tức giận của fan

  Dân Việt - Robert Pattinson tuyên bố anh sẽ có mặt tại buổi ra mắt cũng như những chuyến quảng bá của phim "Chạng vạng" vào tháng 11 tới với mục đích để bảo vệ Kristen khỏi sự la ó, "ném đá" từ các fan.
 • Sau scandal tình ái, Robert tái xuất râu ria xồm xoàm

  Sau scandal tình ái, Robert tái xuất râu ria xồm xoàm

  Dân Việt - Hôm qua, 13.8, trong buổi công chiếu phim mới "Cosmopolis" tại New York, Mỹ, chàng "ma cà rồng" Robert Pattinson xuất hiện với râu tóc xồm xoàm nhưng vẫn tươi rói, trái ngược với những tin đồn anh suy sụp trước đó.
 • Toàn cảnh vụ tòm tem của người tình “ma cà rồng” Robert

  Toàn cảnh vụ tòm tem của người tình “ma cà rồng” Robert

  Mọi thứ sẽ thật hoàn hảo cho Robert với một chiếc nhẫn cầu hôn, một cô vợ trẻ xinh đẹp của phim ảnh lẫn đời thực, một tổ ấm ngọt ngào 6 triệu USD giữa lòng phố Los Angeles. Nhưng….
 • "Bỏ" Kristen, Robert ẩn náu nhà nữ đồng nghiệp

  "Bỏ" Kristen, Robert ẩn náu nhà nữ đồng nghiệp

  Dân Việt - Tờ Us tiết lộ rằng, sau khi đau đớn rời khỏi "tổ ấm hạnh phúc", Robert Pattinson đang "ẩn náu" trong biệt thự sang trọng của diễn viên đàn chị Reese Witherspoon ở Ojai, California, Mỹ.
 • Robert Pattinson sẽ không chạy trốn vì bị "cắm sừng"

  Robert Pattinson sẽ không chạy trốn vì bị "cắm sừng"

  Dân Việt - Người quản lý của Robert tiết lộ, mặc dù chàng "ma cà rồng" phát sợ khi nghĩ đến cảnh gặp lại Kristen nhưng anh không có sự lựa chọn nào khác bởi đó là công việc.
 • Kristen bị rẻ rúng, Robert bê tha

  Kristen bị rẻ rúng, Robert bê tha

  Dân Việt - Sau bê bối vụng trộm với đạo diễn Rupert Sander, “nàng Bella” trở thành “người đàn bà bị ghét bỏ nhất Hollywood”. Trong khi đó, Robert Pattinson vẫn đang vùi đầu trong rượu và game.
 • Đến lượt Kristen Stewart rời "tổ ấm" hạnh phúc

  Đến lượt Kristen Stewart rời "tổ ấm" hạnh phúc

  Dân Việt - Một ngày sau khi Robert Pattinson chuyển ra khỏi ngôi biệt thự anh sống chung với Kristen, đến lượt nữ diễn viên 22 tuổi cũng khăn gói rời khỏi nơi cô từng sống chung với người yêu.
 • Quá buồn bã, Robert rời “tổ ấm” hạnh phúc với Kristen

  Quá buồn bã, Robert rời “tổ ấm” hạnh phúc với Kristen

  Dân Việt - Không thể nguôi ngoai nỗi đau bị phản bội dù Kristen Stewart đã lên tiếng xin lỗi về vụ vụng trộm với đạo diễn đã có gia đình, Robert Pattinson đã xách hành lý rời khỏi "tổ ấm" của hai người ở Los Angeles, Mỹ.