Chủ đề nóng

Robot tình dục biết nói lời “đường mật” của văn hào Anh

Quang Minh – Mirror Chủ nhật, ngày 30/04/2017 11:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Robot tình dục đời mới có thể tùy chọn 42 kiểu ngực khác nhau và rất nhiều lựa chọn “ngoài lề” khác.
Bình luận 0

Robot tình dục có diện mạo như người thật.

Công ty Abyss Creation có trụ sở ở California, Mỹ đang nghiên cứu, chế tạo một loạt robot tình dục với những tính năng chưa từng có. Đáng chú ý, robot tình dục này có thể tùy chọn kích cỡ ngực và nói ra những lời “mật ngọt” trong tác phẩm của đại văn hào Shakespeare.

Những con robot tình dục được thiết kế hoàn chỉnh với da, tóc và ngực như thật. Nó có tới 42 kiểu ngực khác nhau và rất nhiều tùy chọn “ngoài lề”. Thậm chí khi khách hàng có nhu cầu, họ có thể gửi ảnh và công ty sẽ chế tạo ra một phiên bản giống hệt người thật.

Robot được cài phần mềm Harmony 2.0 giúp nó có “nhân cách” như người thật và biểu lộ cảm xúc vui buồn, ghen tuông... Robot có thể đọc những câu thơ “mùi mẫn” hoặc nói lời “khiêu khích”.

Công ty có thể chế tạo robot tình dục từ ảnh người thật.

“Trí tuệ nhân tạo giúp robot tương tác, học hỏi từ thế giới bên ngoài”, Matt McMullen, người thiết kế robot, nói. “Bạn có thể giải thích những kiến thức cơ bản cho robot và nó sẽ trở thành một phần kiến thức nền”.

Abyss không phải là đơn vị duy nhất phát triển robot tình dục. Ngành công nghiệp này dự kiến có trị giá 30 tỉ USD và robot tình dục chắc chắn sẽ là sản phẩm được ưa chuộng trong thời gian tới, theo Mirror.

Một số người cho rằng robot tình dục có thể thay thế gái mại dâm hoặc giúp những người gặp vấn đề về các mối quan hệ tình cảm có thể vượt qua nỗi đau. “Robot tình dục không nhằm xóa bỏ ranh giới giữa người và robot mà giải quyết vấn đề với những người khó giao tiếp”.

Soi robot tình dục

Con robot Erica được tuyên bố là đẹp nhất và giống người nhất thế giới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem