Chủ đề nóng

Robot tình dục sắp có nụ hôn quyến rũ giống hệt con người

Chủ nhật, ngày 11/08/2019 21:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Robot tình dục sẽ có nụ hôn giống hệt người trong vòng 2 năm tới và ít nhất một khách hàng đã cảm thấy “gắn bó” với robot tình dục của mình, theo một nhà sản xuất.
Bình luận 0

Robot tình dục sẽ được nâng cấp nhiều tính năng mới trong vòng 2 năm tới.

Theo Daily Star, nhà sản xuất robot thông minh Realbotix gần đây đã tích hợp nhiều tính năng hiện đại vào robot tình dục, điển hình là mẫu Harmony mới nhất.

Robot tình dục Harmony được tích hợp công nghệ nhận dạng khuôn mặt, giúp cải thiện tính chân thực thông qua công nghệ internet 5G.

Một bước tiến mới được nhà sản xuất nhắc đến là việc robot tình dục sẽ có nụ hôn giống như con người, theo Brick Dollbanger, chuyên gia sưu tầm robot tình dục.

Brick là người làm việc cho Realbotix, nói: “Các khách hàng tỏ ra rất hài lòng với robot tình dục”.

“Bước tiếp theo sẽ là nâng cấp cử chỉ khuôn mặt và giúp cho robot có cử động uyển chuyển hơn. Quá trình thử nghiệm sẽ bắt đầu vào cuối năm nay”, Brick nói thêm. “Robot tình dục sẽ có phần miệng mở rộng hơn và sẽ hôn được chủ nhân giống như thật”.

Khi được hỏi về việc bao giờ robot tình dục có thể “hôn như con người”, Brick nói chỉ trong vòng 2 năm tới, theo Daily Star.

Tuần trước, Realbotix gây chú ý vì tạo ra robot tình dục giống hệt với nữ diễn viên hài Whitney Cummings và cô này tỏ ra rất thích thú, trong một chương trình trên Netflix.

Robot tình dục sẽ bước đi giống hệt như người thật?

Robot tình dục trở nên giống hệt con người, bao gồm cả khả năng đi đứng như người thật đang là hướng phát triển mới...

Đăng Nguyễn - Daily Star
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem