Chủ đề nóng

Robot tình dục thông minh khiến đàn ông mê mẩn vì có khả năng làm điều này

Minh Nhật Thứ bảy, ngày 28/09/2019 20:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Robot tình dục thông minh được cho là có khả năng cạnh tranh rất cao vì có khả năng ghi nhớ tính cách, thói quen của người sử dụng nó và vì thế, nó có thể mang đến một "mối quan hệ thay thế tuyệt vời", theo Daily Star.
Bình luận 0

Robot tình dục thông minh có thể cạnh tranh với con người rất cao nhờ khả năng ghi nhớ tính cách của chúng ta, AIAI-Tech - nhà sản xuất robot tình dục hàng đầu tuyên bố.

Theo đó, AIAI-Tech gần đây đã ra mắt mẫu robot tình dục thông minh Emma được trang bị "trí tuệ nhân tạo đầy đủ". THeo đó, Emma có thể lưu trữ thông tin về người chủ của nó - tất cả mọi thứ từ những gì họ thấy buồn cười cho đến những điều họ thích và không thích để làm vui lòng chủ nhân. AIAI-Tech cũng cho biết Emma được bán thông qua công ty phân phối Cloud Climax có trụ sở ở Anh.

"Việc hẹn hò với robot hoặc xây dựng mối quan hệ nghiêm túc với một con búp bê đang ngày càng trở nên bình thường hơn, và tôi tin rằng điều đó là hoàn toàn có thể. Tôi thấy búp bê hay robot là một mối quan hệ thay thế tuyệt vời. Có một lựa chọn thay thế cho mối quan hệ giữa người với người như truyền thống là điều tuyệt vời", Sam White, người điều hành Cloud Climax bình luận.

Emma là búp bê tình dục được trang bị trí tuệ nhân tạo đầu tiên của AIAI-Tech. Nó có giá 2.799 bảng. Khách hàng cũng có thể đặt hàng một búp bê Emma phiên bản của riêng mình, trong đó, cho phép họ điều chỉnh kiểu cơ thể và khuôn mặt mà họ thấy hấp dẫn. Ngoài ra, những con búp bê tình dục như Emma cũng được nâng cấp phần mềm liên tục cho phép chúng cải thiện trong mọi lĩnh vực bao gồm ngôn ngữ để tiến tới giao tiếp với chủ nhân.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem