Chủ đề nóng

rơi vãi

 • Yên Bái: Xe tải "xả" đá dăm ra đường, CSGT chỉ nhắc nhở

  Yên Bái: Xe tải "xả" đá dăm ra đường, CSGT chỉ nhắc nhở

  Những lớp đá dăm rơi vãi, dày cả chục centimet, nhất là tại những khúc cua có độ dốc lớn trên quốc lộ 32, 37 qua địa bàn huyện Văn Chấn (tỉnh Yên Bái) khiến nhiều người điều khiển xe máy chỉ dám dắt khi đi qua.
 • Xe chở đất, cát phá đường, gây ô nhiễm

  Xe chở đất, cát phá đường, gây ô nhiễm

  Bạn đọc Nguyễn Đức Duy ở Đăk Lăk phản ánh, trên địa bàn xã Ea Ô, huyện Ea Kar, Đăk Lăk hiện có rất nhiều xe chở cát, đất đi qua. Điều đáng nói là hầu hết các xe này đều không che đậy khiến cát, đá rơi vãi gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng không nhỏ đến việc đi lại của người dân. 
 • Xe chở đất đá văng vãi, bụi mù mịt trên đường

  Xe chở đất đá văng vãi, bụi mù mịt trên đường

  Bạn đọc Nguyễn Tiến Phú, phường Vĩnh Hải, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa phản ánh: Đường Phong Châu nối liền xã Vĩnh Thái, xã Phước Đống với TP.Nha Trang được nâng cấp từ tháng 9.2014. 
 • Giám đốc Cty than Hạ Long nói gì về việc bị ốp mìn tại nhà riêng?

  Giám đốc Cty than Hạ Long nói gì về việc bị ốp mìn tại nhà riêng?

  Trao đổi với phóng viên Dân Việt sáng nay (23.10), ông Vũ Văn Điền – Giám đốc Công ty Than Hạ Long cho biết, vụ nổ phát ra từ trụ cổng bê tông cốt thép của gia đình ông.
 • Trung Quốc ngừng mua, cau chín rục, dân bỏ mặc

  Trung Quốc ngừng mua, cau chín rục, dân bỏ mặc

  Tháng 3 là thời gian đỉnh điểm của vụ thu hoạch cau ở miền núi Sơn Tây. Thế nhưng tại các khu vườn, vùng đồi, triền dốc, hàng trăm ngàn cây cau với quả chín đầy trên buồng, phía dưới gốc rơi vãi đầy quả chín nhưng vẫn vắng người thu hoạch.
 • Thổ canh hốc đá

  Thổ canh hốc đá

  (Dân Việt) - Khi đi vẽ nhiều ngày trên cao nguyên đá Hà Giang, tôi thấy trong bãi đá mênh mông có những cụm vài ba cây ngô phất phơ mọc như là hạt giống rơi vãi mọc lên. Nhưng không phải! Tất cả đều là được người gieo trồng cả.
 • Dân chặn hàng chục xe chở đất gây ô nhiễm

  Dân chặn hàng chục xe chở đất gây ô nhiễm

  (Dân Việt) - Ngày 5.5, hơn 50 người sống dọc hai bên đường Thanh Hóa, thuộc phường Hòa Hương, TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, đã kéo nhau ra chặn xe chở đất của Tập đoàn Xuân Thành do các xe này làm đất rơi vãi khắp đường, bụi bặm bay vào nhà dân.
 • Dân ngăn cản xe chở chất thải

  Dân ngăn cản xe chở chất thải

  (Dân Việt) - Bạn đọc Chu Vĩ ở xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi phản ánh:
 • Quán cà phê bị “khủng bố” bằng mắm thối

  Quán cà phê bị “khủng bố” bằng mắm thối

  Dân Việt - Nghi ngờ có người ném vật thối vào nhà, chủ quán cà phê mở cửa kiểm tra thấy mùi tanh nồng là xác mắm thối nằm rơi vãi đầy sân quán. Ngay lập tức chủ quán gọi điện cầu cứu công an phường cầu cứu.
 • Vụ TNGT thảm khốc ở Khánh Hòa: Còn nạn nhân nguy kịch

  Vụ TNGT thảm khốc ở Khánh Hòa: Còn nạn nhân nguy kịch

  Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa còn ba trường hợp nguy kịch đang được theo dõi, trong khi đó tại BV Đa khoa khu vực Cam Ranh, có một nạn nhân rất nặng, vẫn còn nguy kịch.