Chủ đề nóng

Sacombank khánh thành trụ sở mới chi nhánh Thạnh Phú

P.V Thứ năm, ngày 27/12/2018 16:58 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 27.12.2018: Sacombank khánh thành trụ sở mới Chi nhánh Thạnh Phú (tỉnh Bến Tre) trên cơ sở di dời địa điểm, chuyển đổi giấy phép, tên gọi của Chi nhánh Đồng Khởi. Chi nhánh Thạnh Phú đặt tại 191/4 Trần Thị Tiết, khu phố 4, thị trấn Thạnh Phú, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. Việc đầu tư trụ sở mới khang trang là minh chứng cho cam kết gắn bó lâu dài của Sacombank cùng sự phát triển bền vững, ổn định với các thành phần kinh tế tại địa phương.
Bình luận 0

Trụ sở mới Chi nhánh Thạnh Phú đặt tại khu vực tập trung đông dân cư, gần chợ và các cơ sở kinh doanh, cũng như nhiều cơ quan ban ngành của huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. Đây được đánh giá là vị trí khá thuận tiện cho việc liên hệ và giao dịch. Với hệ thống sản phẩm dịch vụ phong phú cùng với cung cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ nhân viên, Chi nhánh Thạnh Phú sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu giao dịch tài chính của các khách hàng trên địa bàn, cung ứng các giải pháp tài chính trọn gói với giá thành hợp lý nhất, nhằm giảm bớt áp lực và nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp, góp phần phát triển kinh tế của tỉnh Bến Tre trong thời kỳ hội nhập.

Chi nhánh Thạnh Phú cung cấp các dịch vụ: nhận tiền gửi bằng VND, USD với lãi suất hấp dẫn, thủ tục nhanh gọn; Tài trợ vốn vay cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân với thủ tục nhanh gọn, lãi suất hợp lý, tiến độ giải ngân kịp thời nhằm phục vụ tốt nhu cầu kinh doanh và tiêu dùng của khách hàng; Thực hiện dịch vụ chuyển tiền nhanh với thời gian ngắn, phí chuyển hợp lý thông qua mạng lưới hoạt động gồm 566 điểm giao dịch rộng khắp tại 48/63 tỉnh thành Việt Nam và 2 nước Lào, Campuchia; Thực hiện các dịch vụ: bảo lãnh, bao thanh toán, thu chi trả lương hộ, dịch vụ thẻ ATM, kinh doanh và thu đổi ngoại tệ, chi trả kiều hối; Kinh doanh, cung ứng dịch vụ ngoại hối trên thị trường trong nước và quốc tế cùng các dịch vụ tư vấn tài chính.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem