Chủ đề nóng

Sailing Bay Ninh Chữ

 • Tập đoàn Crystal Bay: Ẩn số bất ngờ trên thị trường du lịch

  Tập đoàn Crystal Bay: Ẩn số bất ngờ trên thị trường du lịch

  Đón dòng khách nội địa lớn trong bối cảnh thị trường chung đầy thách thức, những khu nghỉ dưỡng do tập đoàn Crystal Bay quản lý và vận hành đạt công suất buồng phòng cao.
 • Bí quyết lấp đầy buồng phòng của Crystal Bay Hospitality

  Bí quyết lấp đầy buồng phòng của Crystal Bay Hospitality

  Với thế mạnh lữ hành quốc tế, linh hoạt điều chỉnh sản phẩm dịch vụ trọn gói, làm giàu trải nghiệm cho du khách ngay tại nơi lưu trú… Crystal Bay Hospitality có những bí quyết thu hút khách từ sự tận tâm phục vụ của mình.
 • Kiến trúc sư Pháp mang tinh hoa thế giới về dự án của Crystal Bay

  Kiến trúc sư Pháp mang tinh hoa thế giới về dự án của Crystal Bay

  Ông Keesje Avis, Giám đốc sáng tạo của Philippe Pierga Design (PPd) – đơn vị thiết kế một số dự án cho Tập đoàn Crystal Bay chia sẻ thú vị về nét độc đáo riêng biệt của những công trình biểu tượng kết hợp hài hòa kiến trúc hiện đại, bản sắc văn hóa địa phương.
 • Crystal Bay kiến tạo các trải nghiệm du lịch quốc tế

  Crystal Bay kiến tạo các trải nghiệm du lịch quốc tế

  Sở hữu dòng khách quốc tế lớn, hiểu thấu nhu cầu của du khách, Tập đoàn Crystal Bay xây dựng cho mình con đường đi khác biệt, bền vững khi phát triển các dự án bất động sản du lịch.
 • Hệ sinh thái du lịch hoàn chỉnh của Crystal Bay hấp dẫn du khách

  Hệ sinh thái du lịch hoàn chỉnh của Crystal Bay hấp dẫn du khách

  Lấy cảm xúc trải nghiệm của du khách làm trọng tâm trong chiến lược phát triển hệ sinh thái du lịch, Crystal Bay đang kiến tạo nên những điểm đến hấp dẫn với quy mô châu lục.
 • Kiệt tác kiến trúc mang hồn văn hóa của Crystal Bay

  Kiệt tác kiến trúc mang hồn văn hóa của Crystal Bay

  Không phải là những khối bê tông khô cứng, mỗi dự án của Crystal Bay mang hơi thở của chiều sâu văn hóa, để rồi trong hành trình trải nghiệm từ cảm nhận sâu trong tim của du khách sẽ không chỉ là dịch vụ tốt, tiện ích quy mô quốc tế mà còn là hồn cốt của điểm đến lắng đọng trong từng đường nét.
 • Crystal Bay phát triển du lịch bền vững từ thế mạnh dòng khách

  Crystal Bay phát triển du lịch bền vững từ thế mạnh dòng khách

  Bắt đầu từ việc phát triển dòng khách mạnh, đặt nhu cầu của du khách làm trọng tâm trong chiến lược phát triển, Crystal Bay xây dựng hệ sinh thái du lịch bền vững, góp phần đưa những vùng đất giàu tiềm năng thành các điểm đến quốc tế.
 • Điều ít biết về Crystal Bay: Doanh nghiệp sở hữu dòng khách lớn

  Điều ít biết về Crystal Bay: Doanh nghiệp sở hữu dòng khách lớn

  Sở hữu thế mạnh dòng khách quốc tế không ngừng tăng tưởng, chinh phục khách nội địa, xây dựng hệ sinh thái du lịch lấy khách hàng làm trung tâm, tập đoàn Crystal Bay đang tạo nên những đột phá mới cho du lịch các địa phương bằng những tổ hợp giải trí - nghỉ dưỡng xu hướng “All – in – one” (Tất cả trong một).
 • Nền tảng xây dựng hệ sinh thái du lịch Crystal Bay

  Nền tảng xây dựng hệ sinh thái du lịch Crystal Bay

  Nổi tiếng trên thị trường bởi thị phần chiếm tới 65% tổng lượng khách Nga tới Việt Nam, nhưng ngay khi du lịch nội địa được mở trở lại sau dịch Covid -19, Tập đoàn Crystal Bay đã dựa vào sản phẩm du lịch cốt lõi của mình và có những điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với khách Việt.
 • Tăng trưởng đột phá, Ninh Thuận hấp dẫn các nhà đầu tư

  Tăng trưởng đột phá, Ninh Thuận hấp dẫn các nhà đầu tư

  Từ chỗ là cái tên còn khá xa lạ với nhiều người, vùng đất đầy nắng và gió Ninh Thuận đã vươn lên vào nhóm 5 địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất cả nước nhờ những giải pháp hữu hiệu, biến khó thành lợi thế phát triển.