Sản xuất 3 tại chỗ
-
Theo Sở Công Thương tỉnh Long An, hiện tình hình tiêu thụ trái thanh long đang gặp rất nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Thế nhưng, tại “thủ phủ” thanh long này, Hợp tác xã (HTX) vẫn đang sản xuất thanh long “3 tại chỗ”.
-
UBND tỉnh Thừa Thiên Huế yêu cầu chỉ đạo, hướng dẫn các doanh nghiệp trong khu kinh tế, khu công nghiệp xây dựng kế hoạch tổ chức sản xuất theo phương châm 3 tại chỗ là "sản xuất tại chỗ, ăn uống tại chỗ và nghỉ ngơi tại chỗ" nhằm phòng chống dịch Covid-19.
-
Sau khi có những chùm ca bệnh xuất hiện tại các doanh nghiệp chế biến, xuất khẩu gỗ, nhiều doanh nghiệp thành viên của Hiệp hội Chế biến gỗ Bình Dương kiến nghị dư luận không nên tạo thêm áp lực cho doanh nghiệp áp dụng sản xuất "3 tại chỗ" mà vẫn có ca nhiễm Covid-19 vì bản thân họ cũng rất lúng túng.
-
Công ty gỗ Long Việt ở TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương tổ chức cho 300 công nhân ở lại công ty để thực hiện sản xuất “3 tại chỗ” (làm việc – ăn uống – nghỉ ngơi tại công ty), qua xét nghiệm, có đến 248 công nhân dương tính với SARS-CoV-2.