Sản xuất bánh đa
-
Trải qua một thời gian dài làm nghề giết mổ lợn, sau khi lập gia đình, anh Lương Văn Trọng (xóm Tân Thành, xã Kha Sơn, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên) đã quyết định chuyển sang công việc sản xuất bánh đa, tạo thương hiệu riêng, được nhiều khách hàng ưa chuộng.
-
Sinh ra ở thôn Trung Trinh, xã Việt Xuyên, Thạch Hà, Hà Tĩnh vào năm 1990, Nguyễn Hữu Đức ấp ủ đam mê sản xuất bánh đa truyền thống từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Với niềm đam mê lớn, một chàng trai Hà Tĩnh đã mạnh dạn đầu tư xây dựng cơ sở sản xuất bánh đa truyền thống, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật.