Nông dân Sơn La kiên quyết "nói không" với tình trạng "Rau hai luống; Lợn hai chuồng"

PV Tây Bắc Chủ nhật, ngày 14/04/2024 06:30 AM (GMT+7)
Nhằm hướng tới việc cung cấp nông sản, thực phẩm sạch, ngon, tươi đến cho người dân, ngày 13/4 tại Sơn La đã diễn ra Chương trình phát động tuyên truyền, vận động sản xuất, kinh doanh nông sản thực phẩm chất lượng, an toàn vì sức khỏe cộng đồng, phát triển bền vững trên địa bàn tỉnh Sơn La năm 2024.
Bình luận 0

Sản xuất, kinh doanh thực phẩm vì sức khỏe cộng đồng

Trước đây, người ta đã nói đến chuyện “rau hai luống, lợn hai chuồng”. Do hám lợi, không ít hộ nông dân đã sản xuất ra hai loại nông phẩm: Loại bẩn thì bán ra thị trường, loại sạch để ở nhà ăn. Thế nhưng, bằng nhiều biện pháp, nỗ lực, các tỉnh, thành, địa phương đã tiến tới xóa bỏ tình trạng trên, trong đó có Sơn La.

Tại Lễ phát động, Hội Nông dân tỉnh Sơn La đã vận động từng hội viên, tiếp tục nuôi trồng, sản xuất thực phẩm sạch không những cho bản thân mình, mà cho cả người tiêu dùng, cho thị trường. Tuyệt đối không để tình trạng "Rau hai luống; Lợn hai chuồng".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem