Sản xuất mỡ bẩn
-
Mới đây, Công an huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) đã bắt quả tang Đỗ Thị Lượt (sinh năm 1977 ở thị trấn Thọ Xuân) đang sản xuất một khối lượng lớn mỡ bẩn được nướng một cách thủ công từ thịt trâu, bò ôi thiu…
-
Cảnh sát Thanh Hóa vừa bắt quả tang người phụ nữ đang sản xuất một khối lượng lớn mỡ bẩn từ việc thu gom thực phẩm ôi thiu ở các lò giết mổ.
-
Sản xuất mỡ bẩn bằng cách thu gom mỡ động vật trên địa bàn, sau đó đóng bao chuyển ra Hà Nội để tiêu thụ ở các nhà hàng.
-
Mỡ, thịt, nội tạng, tật, da của gà, lợn còn dư thừa tại các lò mổ đều là những nguyên liệu để sản xuất ra mỡ bẩn.
-
Cơ sở chế biến hàng tấn mỡ bẩn ngay cạnh nhà vệ sinh tồn tại hơn 3 năm ở TP.Đà Nẵng nay mới được phát hiện. Sản phẩm của cơ sở mỡ bẩn này được chuyển đi đâu tiêu thụ trong suốt 3 năm qua?
-
Công an huyện Tam Dương (Vĩnh Phúc) phối hợp với Quản lý thị trường, thú y huyện Tam Dương vừa bắt quả tang cơ sở mua bán, tái chế mỡ, xương trâu bò do Trần Văn Việt làm chủ.
-
Ngày 22.12, Cảnh sát Phòng chống tội phạm về môi trường - PC49 Công an Hà Nội đã phối hợp Chi cục Quản lý thị trường, Chi cục Thú y Hà Nội đã tiến hành kiểm tra một số cơ sở sơ chế bì mỡ lợn tại Đan Phượng (Hà Nội) phát hiện hàng tấn mỡ được sản xuất với quy trình “siêu bẩn” để đưa vào thị trường.