Chủ đề nóng

Sang năm 2020, 3 con giáp vượng vận quý nhân, tiền đồ rộng mở

Quỳnh Trang Thứ hai, ngày 02/12/2019 10:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Năm 2020 là khoảng thời gian những con giáp này rộng đường thăng tiến, nhận được nhiều cơ hội quý hơn vàng trong sự nghiệp.
Bình luận 0

Tuổi Dần

Trong năm 2019, người tuổi Dần gặp nhiều vận hạn khiến công việc không được thuận lợi như mong muốn. Đây cũng là năm bạn phải chịu đựng nhiều gian truân, khổ cực, dễ bị tiểu nhân ngáng đường.

Bước sang năm 2020, được sao Thiên Ấn chiếu mệnh, vận quý nhân của người tuổi Dần cực vượng. Những bậc tiền bối, bạn đồng nghiệp tốt sẽ mang đến cho con giáp này những cơ hội, những điều may mắn bất ngờ. Biết năm bắt các cơ hội này, người tuổi Dần có thể kiếm được bộn tiền, rộng đường thăng tiến, đạt được thành công vang dội.

Hình minh họa. Nguồn: IRT

Đặc biệt, người tuổi Dần làm kinh doanh cầng chú ý rằng năm nay bạn sẽ có lộc buôn bán cực tốt. Bạn sẽ thành công hơn gấp bội nếu kết hợp làm ăn với người tuổi Ngọ, Tuất. Khoảng thời gian bạn gặp nhiều may mắn, lộc tài nhất trong kinh doanh chính là nửa cuối năm. Vì vậy, hãy dành nhiều sức lực, tâm huyết cho công việc để đạt được thành công đúng như mong đợi.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi là một trong số những con giáp gặp vận đỏ trong năm 2020. Sau năm 2019 tương đối vất vả, chật vật trong đường làm ăn do ảnh hưởng bởi sao Thái Tuế.

Đến năm 2020, sao Chính Ấn chiếu mệnh, con giáp này nhận được nhiều cơ hội thăng quan tiến chức hoặc được điều chuyển đến một vị trí phù hợp với năng lực hơn. Tuy nhiên, trong năm 2020, bạn chú ý tập trung vào công việc chính, chớ đầu tư kinh doanh mạo hiểm khi chưa có đủ kiến thức lẫn kinh nghiệm hay mối quan hệ để tránh bị lừa gạt tiền bạc.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi làm việc chăm chỉ, trách nhiệm nhưng không thích hào nhoáng hay phô trương. Bất cứ khi nào nhận được cơ hội, con giáp này đều có thể nắm bắt và làm nên chuyện.

Sang năm 2020, sự nghiệp của người tuổi Mùi hết sức tươi sáng, chỉ cần họ chú tâm và biết nắm bắt đúng cơ hội. Nếu đang tính toán đến chuyện kinh doanh, bạn nên bắt đầu ngay vì năm 2020 là thời điểm tuyệt vời để bạn khai trương, mở hàng.

Trong năm nay, quý nhân của người tuổi Mùi là một người bạn cùng tuổi, người này sẽ cho bạn nhiều lời khuyên hữu ích trong chuyện làm ăn, đưa đường chỉ lối giúp bạn đạt được những thành công mang tính đột phá trong công việc.

Được Thần Tài ưu ái, người tuổi Mùi nhận được cơ hội làm ăn phát tài từ tháng 7 đến tháng 10. Vì vậy, hãy chú ý chuẩn bị tinh thần, giữ gìn sức khỏe để bứt phá và đạt thành tựu đáng ngưỡng mộ trong năm nay.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem