Chủ đề nóng

Sập trần công ty may, 4 người thương vong

Thứ hai, ngày 25/02/2013 06:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Khi các công nhân đang dùng búa đục phần vữa trát tường thì bỗng nhiên nghe thấy tiếng động lớn nên chạy ra ngoài, nhưng 1 người đã bị trần nhà sập vùi lấp gây tử vong.
Bình luận 0

Khoảng hơn 8 giờ ngày 24.2, một vụ tai nạn lao động nghiêm trọng đã xảy ra tại Công ty cổ phần May xuất khẩu Ninh Bình (chi nhánh của Tổng Công ty May Hưng Yên thuộc Tập đoàn Dệt may Việt Nam) làm 1 người chết và 3 người bị thương.

Theo những người chứng kiến sự việc, do là ngày Chủ nhật nên toàn bộ 500 công nhân may được cho nghỉ, chỉ có 10 công nhân của Công ty cổ phần Xây dựng Hưng Yên, đơn vị thi công sửa chữa lại phần nền và trát lại tường cho Công ty cổ phần May xuất khẩu Ninh Bình làm việc.

Khi các công nhân đang dùng búa đục phần vữa trát tường thì bỗng nhiên nghe thấy tiếng động lớn nên chạy ra ngoài, nhưng 1 người đã bị trần nhà sập vùi lấp gây tử vong, 3 người khác bị các mảnh tường va phải nên bị thương.

Bà Phạm Thị Lan Hương - Giám đốc Công ty cổ phần May xuất khẩu Ninh Bình cho biết cơ sở hạ tầng của công ty được xây dựng từ năm 1986 đã xuống cấp nghiêm trọng. Hiện công ty đang tiến hành sửa chữa. Phần bị sập là khu nhà kỹ thuật của công ty.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem