Chủ đề nóng

Sau bão số 5, ngỡ ngàng phát hiện cây hoa giấy “khủng” bị đốn trộm

Ngọc Phạm Thứ bảy, ngày 19/09/2020 12:59 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những thông tin liên quan tới vụ việc đã được chuyển cho công an điều tra, truy tìm.
Bình luận 0

Gốc cây hoa giấy sau khi bị đốn trộm.

Trưa 19/9, ông Thái Hùng Nhất - Chủ tịch UBND phường Mỹ An (thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) cho biết, một cây hoa giấy ở công viên Nguyễn Du vừa bị ai đó đốn trộm, lấy đi phần thân.

Tại hiện trường, cây hoa giấy có đường kính khoảng 20cm bị cưa sát gốc. Các cành, nhánh to chắc ở trên cao cũng bị cưa đứt, lủng lẳng giữa không trung. Hình ảnh hiện trường còn cho thấy những bông hoa giấy rơi vãi, được gió thổi bay khắp nơi trong công viên. Chứng kiến hình ảnh này, nhiều người dân ở phường Mỹ An không khỏi ngỡ ngàng, búc xúc.

Cây hoa giấy trơ gốc, trong khi các cành, nhánh trên cao lủng lẳng giữa không trung.

“Ngay khi tiếp nhận thông tin, tôi đã chỉ đạo Công an phường Mỹ An tiếp nhận, lập hồ sơ vụ việc. Và yêu cầu nhanh chóng điều tra, xử lý thích đáng hành vi phá hoại, trộm tài sản của Nhà nước để răn đe, không để tái diễn tình trạng này”, Chủ tịch UBND phường Mỹ An nói.

Sau khi bị đốn trộm, hoa của cây hoa giấy này rơi vãi và bay tứ tung khắp công viên.

Cũng theo vị lãnh đạo này, trong cơn bão số 5 vừa qua, nội thành thành phố Tam Kỳ nói chung và phường Mỹ An nói riêng không bị ảnh hưởng nhiều. Ở công viên Nguyễn Du, các cây xanh vẫn tươi tốt sau bão, trong đó có cây hoa giấy bị đốn trộm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem