Chủ đề nóng

Rủ nhau tắm biển, 3 học sinh Khánh Hòa mất tích

Công Tâm Chủ nhật, ngày 09/04/2023 20:36 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi tắm biển ở xã Vạn Thọ, huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) thì cả 3 cháu học sinh đã mất tích. Hiện đã tìm kiếm được 2 nạn nhân, các lực lượng vẫn đang tích cực tìm kiếm người mất tích còn lại.
Bình luận 0

Tối 9/4, nguồn tin từ lãnh đạo địa phương cho biết, ngày 9/4, một nhóm học sinh rủ nhau ra khu vực biển Bãi Dài, xã Vạn Thọ, huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) để tắm, tuy nhiên 3 người trong nhóm đã mất tích ngay sau đó.

Ngay sau khi nhận được thông tin, huyện Vạn Ninh đã phối hợp với chính quyền địa phương xã, lực lượng cứu hộ địa phương để hỗ trợ công tác tìm kiếm 3 người mất tích. Sau thời gian nỗ lực tìm kiếm, hiện đã tìm kiếm được 2 nạn nhân và bàn giao cho gia đình lo hậu sự. 

Khánh Hòa: Rủ nhau tắm biển, 3 học sinh mất tích - Ảnh 1.

Ảnh minh họa đuối nước

Hiện tại, lãnh đạo chính quyền địa phương xã Vạn Thọ và huyện Vạn Ninh đang chỉ đạo, huy động các lực lượng tích cực tìm kiếm người mất tích còn lại. 

Được biết, thông tin ban đầu cả 3 học sinh mất tích là học sinh Trường THPT Tô Văn Ơn (huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa). Khu vực tắm biển trên, những ngày qua sóng lớn nên rất ít người tắm biển. 


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem